Công ty mua phế liệu quận 3 là một trong những đơn vị uy tín và có giá cao trên thị trường. Phúc Đạt thu mua với lượng lớn phế liệu từ nhiều nơi. Công ty luôn đến tận nơi để thu mua như là nhà giá cao, các xưởng sản xuất,…Họ luôn đến nhanh trong thời gian sớm nhất trong ngày để đến nơi đó.

Công ty mua phế liệu quận 3 -Thông tin dịch vụ thu mua Phúc Đạt

Công ty thu mua phế liệu Phúc Đạt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua và xử lý. Có thể dưới đây là một số thông tin về dịch vụ thu mua của Phúc Đạt bạn cần nên biết:

  • Các loại phế liệu mà họ mua như: thép, sắt, đồng, nhôm, nhựa, … và một số loại khác.
  • Thu mua với một lượng lớn phế liệu: từ số lượng nhỏ và có thể đến hàng triệu tấn
Công ty mua phế liệu quận 3-Phân loại
Phế liệu được sử dụng đúng tiêu chuẩn
  • Giá thu mua hợp lý: Bên chúng tôi cam kết là giá đúng với thị trường. Nên khi bạn bán cho chúng tôi thì rất yên tâm.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: nhân viên giàu kinh nghiệm. Khi khách hàng cần tư vấn sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng để nắm bắt được giá. Hỗ trợ trong việc thu mua và xử lý
  • Phế liệu được sử dụng theo tiêu chuẩn: có phương pháp xử lý hiện đại, đầy đủ các bước. Họ luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Một số dịch vụ của công ty mua phế liệu quận 3 Phúc Đạt

Đây là công ty có dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng nhất ở quận 3, họ luôn có những phân loại cụ thể. Luôn có những loại sản phẩm có giá trị sử dụng cao nên là được mua với giá cao. Và sau đây là một số loại mà công ty mua phế liệu quận 3 Phúc Đạt: 

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng

Đây là nguồn nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng. Sản xuất ra một số như là dây điện, dây cáp điện,.. được sử dụng làm chất dẫn điện.  Là một trong những thành phần quan trọng trong máy phát điện, máy khoan, nhiệt luyện và một số khác.

Công ty mua phế liệu quận 3-Sản phẩm
Thu mua phế liệu đồng

Một số loại mà công ty phế liệu thu mua bao gồm như: đồng vàng, đồng đỏ, đồng thanh,…Và những loại khác cũng có tính chất tương tự.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm 

Với mức giá thu mua khá cao nên việc cạnh tranh trên thị trường cũng cao. Các loại đó là: nhôm đà, nhôm nguyên chất, nhôm thô, nhôm tấm, nhôm xingfa, nhôm định hình,…

Công ty mua phế liệu quận 3-nhôm đá
Thu mua phế liệu nhôm

Dịch vụ thu mua phế liệu inox 

Công ty mua phế liệu Phúc Đạt luôn thu mua những tư liệu dư thừa từ sản xuất inox. Inox cắt thừa từ phế liệu gia công inox, yêu cầu sản xuất ghế bàn inox và  khu chế xuất.

Inox
Thu mua phế liệu inox

Công ty mua phế liệu quận 3 Phúc Đạt-Thu mua hợp kim 

Tất cả các hợp kim luôn thu mua như là dao phay ngón hợp kim, thép gió, mũi khoan hợp kim. Và các loại khác như là hợp kim titanium, hợp kim sắt, hợp kim thép. Họ luôn cam kết sẽ nhận diện, phân loại và định giá chính xác. Mua bán đúng với đặc tính, tính chất và thành phần của hợp kim phức tạp.

Hợp kim thép
Thu mua phế liệu hợp kim

Tại sao nên chọn công ty mua phế liệu quận 3 Phúc Đạt?

Vì đây là công ty có chất lượng uy tín hàng đầu, thu mua với mức giá đúng với thị trường. Vậy nên Công ty mua phế liệu Phúc Đạt luôn được lựa chọn hàng đầu ở tại quận 3:

Có đội ngũ nhân viên nhận báo giá nhanh cho khách

Khi có khách hàng gọi điện đến có đồ muốn bên công ty thu mua. Công ty sẽ báo giá nhanh và giá gốc của Phát Đạt. Họ luôn thu mua trực tiếp và không phải qua khâu trung gian nào. Cả hai bên đều có thể tiết kiệm được thời gian giao dịch và bán, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Uy tín
Giá cập nhật liên tục từng ngày

Giao dịch mua bán luôn thực hiện trong ngày 

Bên công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống mua nếu khách hàng đã chấp nhận giá. Uy tín luôn được Phát Đạt đặt lên hàng đầu và luôn giữ cho đến ngày hôm nay. Vì thế, họ luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Công ty mua phế liệu Phát Đạt đến tận nơi, không làm phiền lòng và thời gian của khách hàng.

 Nhân viên Phúc Đạt
Thực hiện giao dịch mua bán trong ngày

Phương thức thanh toán của Phát Đạt luôn đa dạng 

Công ty thực hiện mọi thanh toán luôn nhanh chóng sau khi mua hàng. Các phương thức thanh toán cho khách hàng có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu thuận tiện. Mọi giao dịch về giá và thu mua sẽ được đội ngũ nhân viên làm việc chu đáo.

Phương thức thanh toán Phúc Đạt
Thanh toán tiền mặt và chuyển khoản

Đảm bảo luôn cân đầy đủ, không ép giá của bên bán

Các bước thu mua đều phải đảm bảo đúng quy trình của ty đưa đưa ra. Công việc thu mua sẽ theo hướng dẫn của khách hàng để mọi việc được diễn ra nhanh chóng và yên tâm. Khi cân các sản phẩm luôn có mặt khách hàng vì độ chính xác của bên công ty. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Không ép giá khách hàng
Đảm bảo luôn cân đầy đủ, không ép giá của bên bán

Phúc Đạt-Nơi thu mua phế liệu uy tín nhất quận 3

Được xem là công ty thu mua phế liệu hàng đầu ở khắp mọi nơi trên đất nước. Phúc Đạt có rất nhiều chi nhánh ở một số tỉnh tạo nên một thương hiệu. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu tìm công ty mua phế liệu quận 3 thì Phúc Đạt là lựa tốt nhất hiện nay. Vì giá và dịch vụ thu mua luôn được đánh giá hàng đầu.

Thu mua hàng đầu về phế liệu
Phúc Đạt là lựa chọn tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn,Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937763239

Email: phelieubaoanh@gmail.com

.
.
.
.
0937763239