Phế liệu, nhôm luôn là một trong những loại phế liệu được giá cao. Mức giá thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện, tình hình kinh tế xã hội, chất lượng, sản phẩm của phế liệu nhôm. Bên cạnh đó, Nhất Lộc cũng đứng ra thu mua rất nhiều loại phế liệu kim loại khác như đồng, sắt, inox, thu mua dây điện…. Bảng giá luôn được cập nhật theo ngày, vì vậy bạn có thể truy cập vào bảng giá phế liệu hôm nay để theo dõi bảng giá chung của các phế liệu một cách chính xác và nhanh chóng.

Bảng giá thu mua Nhôm phế liệu mới nhất 11/06/2023

Giá thu mua phế liệu nhôm hiện nay dao động trong khoảng bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá thu mua nhôm phế liệu giá cao được Công ty Nhất Lộc cập nhật thường xuyên dựa trên giá cả thị trường. Luôn đảm bảo mức giá cao và cạnh tranh nhất.

Công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cao
Công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cao
Thu mua phế liệu Sản phẩm Đơn giá (VNĐ/kg)
Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 75.000 – 95.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 70.000 – 85.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 52.000 – 65.500
Bột nhôm 32.500
Nhôm dẻo 60.000 – 69.500
Nhôm máy 50.500 – 67.500
Thu mua phế liệu nhôm ở đâu giá cao, mức hoa hồng hấp dẫn? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu tìm đến những đơn vị thu mua phế liệu nhôm. Với vô vàn những đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay, Nhất Lộc chính là một đơn vị mà bạn thật sự nên cân nhắc lựa chọn. Vậy cụ thể, đơn vị này có những ưu điểm nổi bật như thế nào? Quá trình thu mua phế liệu nhôm tại đây được diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thu mua phế liệu nhôm ở đâu giá cao, mức hoa hồng hấp dẫn?

Phế liệu Nhôm là gì ?
Về cơ bản, phế liệu nhôm chính là nhôm. Điểm khác biệt chính là phế liệu nhôm là những sản phẩm bị loại ra trong quá trình sản xuất và tiêu dùng. Những sản phẩm này thường gặp tình trạng bị lỗi, hư hỏng. Hoặc những sản phẩm không thể bán được và cần xử lý. Phế liệu nhôm sẽ được thu gom lại và đem đi tái chế thành những sản phẩm thiết thực và chất lượng.
Phế liệu nhôm cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Thông thường chúng là những miếng nhôm bị cắt đi, những mảnh vụn nhỏ,… trong quá trình sản xuất. Mức giá thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM và trên thị trường hiện nay là khá cao.
Phế liệu nhôm sẽ được thu gom lại và đem đi tái chế
Phế liệu nhôm sẽ được thu gom lại và đem đi tái chế
Các loại phế liệu nhôm
Phế liệu nhôm được chia ra thành nhiều loại, chọn lọc trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, xây dựng, sinh hoạt,… Mỗi loại đều sẽ có những đặc điểm riêng và mức thu mua khác nhau. Cụ thể phế liệu nhôm được chia thành ba nhóm sau:

Phế liệu nhôm loại 1:

Đây là những loại nhôm cứng, không bị trộn tạp chất hay những kim loại khác. Là những loại nhôm đã được tiến hành phân loại trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, phế liệu nhôm loại một sẽ có giá thành cao nhất.

Phế liệu nhôm loại 2:

Đây là những loại nhôm được thải ra trong quá trình sản xuất các bộ phận thiết bị máy móc của nhà máy. Chúng thường bị hư hỏng, không thể tái sử dụng. Giá thành của loại 2 cũng sẽ rẻ hơn so với lại 1.

Phế liệu nhôm loại ba, ba zớ nhôm:

Đây là những loại nhôm vụn, được thải ra trong quá trình phay, bào, tiện. Chúng không được trộn lẫn cùng tạp chất hoặc ba zớ. Đây cũng là loại phế liệu có mức giá thấp nhất.

Phế liệu nhôm được chia ra thành nhiều loại, chọn lọc trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, xây dựng, sinh hoạt,…
Quy trình thu mua nhôm phế liệu tại

Để quá trình mua bán phế liệu nhôm được diễn ra thuận lợi, Nhất Lộc luôn thực hiện theo đúng những phương pháp và quy định đã được đề ra. Việc này sẽ giúp khách hàng và công ty có thể làm việc một cách hiệu quả, đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Thu mua phế liệu giá cao
Thu mua phế liệu giá cao

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Đầu tiên, công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu nhôm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua một trong những thông tin sau:
Website: https://phelieuphucdat.com/
Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ liên hệ và hỗ trợ tư vấn chi tiết. Trong trường hợp khách hàng ở xa, đơn vị cũng hỗ trợ cử người xuống để tiến hành thu mua và tư vấn. Nhất Lộc thực hiện thu mua vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả chủ nhật. Vì vậy quý khách có thể liên hệ đến bất kỳ lúc nào.

Bước 2: Tiến hành cân và phân loại phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm sẽ được tiến hành cân và phân theo từng loại riêng. Bởi mỗi loại nhôm đều sẽ có những đặc điểm và mức giá khác nhau. Vì vậy, việc phân loại là rất cần thiết để công ty dựa vào đó và đưa ra những mức giá cụ thể, chính xác.
Phế liệu nhôm sẽ được tiến hành cân và phân theo từng loại riêng trước khi báo giá

Bước 3: Tư vấn và báo giá phế liệu

Sau khi cân và phân loại phế liệu nhôm, công ty sẽ dựa vào biến động giá trên thị trường để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức giá được đưa ra là vô cùng cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, nếu khách hàng hợp tác làm trung gian, giới thiệu thu mua phế liệu nhôm sẽ được công ty chiết khấu mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn.

Bước 4: Thương lượng và lập hợp đồng thu mua phế liệu nhôm

Sau khi cả hai bên đã thống nhất và đồng ý với mức giá được đưa ra. Hợp đồng sẽ được tiến hành ký kết. Cả hai bên đều phải có trách nhiệm thực hiện đúng theo những điều khoản ghi trong hợp đồng. Hợp đồng thu mua cũng sẽ được lưu vào hệ thống của công ty. Việc này nhằm phục vụ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng nếu xảy ra những trường hợp liên quan đến khiếu nại, bồi thường,…

Bước 5: Thực hiện thanh toán cho khách hàng

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán một cách linh hoạt. Có thể chọn hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Hoặc lựa chọn chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán một lần hoặc thanh toán trước một phần. Sau khi hoàn thành quá trình thu mua sẽ thanh toán nốt phần còn lại.
các cơ sở thu mua phế liệu
các cơ sở thu mua phế liệu

Cơ sở thu mua phế liệu Nhôm giá cao tận nơi

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Nhất Lộc luôn tự hào là một cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín, giá cao trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện thu mua những phế liệu kim loại khác như đồng, chì, kẽm, sắt, inox,.. Khu vực hoạt động trên cả nước, tập trung chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận khu vực phía nam. Công ty nhận tháo dỡ kho xưởng, công trình và thu mua phế liệu khối lượng lớn. Với mức giá được đưa ra vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Đảm bảo không xuất hiện tình trạng ép giá.
Mọi quá trình thu mua đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn. Việc này cũng nhằm đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng. Đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng và đối tác.

Nhất Lộc luôn hoạt động dựa trên sự phát triển bền vững, lâu dài. Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản luôn đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Phúc Đạt- cơ sở thu mua phế liệu giá tốt
Phúc Đạt- cơ sở thu mua phế liệu giá tốt

Tại sao nên chọn Nhất Lộc để mua bán phế liệu nhôm

Không phải bỗng nhiên Nhất Lộc lại nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị thu mua phế liệu nhôm. Khi trở thành đối tác, khách hàng của công ty, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như sau:

– Giá thu mua phế liệu nhôm cạnh tranh nhất

Mức giá thu mua phế liệu nhôm cao tại công ty được đưa ra luôn ở mức cạnh tranh nhất so với thị trường. Đến với Nhất Lộc, bạn sẽ không phải lo lắng gặp phải tính trạng bị ép giá, trả giá. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin thanh lý phế liệu của khách hàng. Công ty sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát chất lượng phế liệu và đưa ra báo giá nhanh chóng, kể cả những khu vực xa. Hầu hết các sản phẩm phế liệu sẽ được thu mua ngay trong ngày.

– Mua phế liệu nhôm nhanh chóng

Sau khi tiến hành thu mua, công ty sẽ thanh toán tiền một cách đầy đủ và nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Thanh toán chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.
Công ty sẽ tiến hành thanh toán tiền cho khách hàng trước khi phế liệu được cho nên xe và rời đi.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại Nhất Lộc đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường mua bán phế liệu nhôm hiện nay. Nhận viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về định giá và thu gom phế liệu, luôn đảm bảo giữ được thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đang tìm hiểu để mua bán nhôm 24/7.

– Chính sách chi trả hoa hồng cao cho người giới thiệu

Nhất Lộc có chính sách chi trả mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn cho người giới thiệu (thu mua trung gian). Mức hoa hồng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dao động từ 30 – 40 %. Đây có thể coi là mức hoa hồng cao và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn cũng có thể đọc nhiều thông tin hơn tại :https://dichvuseouser.com/

* Công ty cung cấp chính sách chi trả hoa hồng cao cho người giới thiệu (môi giới chung gian)

Mức hoa hồng này còn như một lời tri ân mà công ty. Muốn gửi đến những khách hàng, đối tác làm ăn. Tùy vào từng số lượng và sản phẩm phế liệu nhôm khác nhau. Mà mức chiết khấu sẽ có sự thay đổi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại trong bảng dưới đây. Để được hỗ trợ và tư vấn mức giá cụ thể (dao động từ 30 đến 40 %). Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu khi mua bán phế liệu nhôm tương ứng trong bảng sau:
Số lượng (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ) Hoa hồng thỏa thuận (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 5.000.000
Trên 1 tấn (1000 kg) 10.000.000
Trên 5 tấn (5000 kg) 20.000.000
Trên 10 tấn (10000 kg) 35.000.000
Trên 20 tấn 60.000.000
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)

Hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng

Công ty cung cấp một hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng. Đáp ứng được mọi nhu cầu và số lượng thanh lý phế liệu của khách hàng. Quy trình tiến hành thu mua, cân đo khối lượng được thực hiện đúng theo quy định. Đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng như đã ký kết trong hợp đồng.

Công ty cung cấp một hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng

Trên đây là những thông tin liên quan đến quá trình thu mua phế liệu nhôm. Việc thu mua nhôm phế liệu giá cao và cạnh tranh luôn là điều giúp. Phúc Đạt thu hút được một lượng khách hàng lớn. Nếu đang có nhu cầu thanh lý và tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu nhôm. Hoặc muốn tham gia làm đối  tác để nhận mức hoa hồng hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ ngay tại địa chỉ. Hoặc truy cập vào Website của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.
.
.
.
.
0937763239