Công Ty Thu Mua Phế Liệu Phúc Đạt thu mua phế liệu như: Sắt, thép, inox, giấy vụn, bo mạch điện tử, nhôm, thiếc, đồng, kẽm, vải vụn, hợp kim, dây đồng, niken, nhựa,..Chúng tôi là địa điểm thanh lý, thu mua các loại phế liệu từ bán sỉ & lẻ. Số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều tới tận nơi thu mua với giá cả cao nhất trên thị trường hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Phúc Đạt

Phúc Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao, công ty thu mua phế liệu như: sắt, thép, inox, gan, giấy vụn, bo mạch điện tử, nhôm, thiết, đồng, kẽm, vải vụn, hợp kim, dây đồng, niken, nhựa, bạc … Chúng tôi  là địa điểm, thanh lý, thu mua, là nơi mua bán các loại phế liệu từ bán sỉ & lẻ. Số lượng ít, hay nhiều chúng tôi đều tới tận nơi thu mua với giá cả giá trên thị trường hiện nay.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Phúc Đạt tự hào là doanh nghiệp thu mua phế liệu đồng, mua nhôm phế liệu, mua chì phế liệu, mua kẽm, phế liệu sắt thép, gang, tôn cũ, thiếc, mũi khoan, thép gió, hợp kim, bạc phế liệu, mua phế liệu inox, thiết bị điện tử, nhà xưởng, tàu bè, vải… Chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại nhà giá cao, đến tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất làm việc trong ngày.Nhận thanh lý nhà xưởng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu.. tại 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

Sản phẩm chính

 Phế liệu kim loại: Phế liệu đồng, nhôm, sắt, thép, chì, thiếc,..
+ Đồng vàng, đồng đỏ, đồng thanh, đồng thau, đồng cáp, đồng trục, dây đồng, dây cáp điện,..
+ Nhôm đà, nhôm nguyên chất, nhôm thô, nhôm tấm, nhôm định hình, nhôm đặc, nhôm máy,..
+ Sắt đặc, sắt cây, sắt tiện, bột sắt, sắt mài, sắt gọt, phôi thép, quặng thép, thép nguyên liệu,..
+ Chì cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây, chì khô, chì nước, chì nguyên chất,..
Phế liệu giấy: Giấy học sinh, giấy photocopy, giấy Carton, giấy Kraft,..
Phế liệu vải vụn: Vải tồn kho, vải kaki, vải thun, vải khúc, vải xéo, vải cotton,..
Phế liệu khác: Phế liệu inox, hợp kim, niken, linh kiện điện tử, máy móc nhà xưởng cũ,..

Vì sao bạn nên chọn Phúc Đạt

LẤY GIÁ NHANH CHÓNG

Khi nhận thông tin từ khách hàng gọi đến, chúng tôi là đơn vị trực tiếp mua nên không qua bất kì công ty trung gian nào. Nên chúng tôi sẽ báo giá thu mua phế liệu nhanh với giá gốc từ công ty Phúc Đạt. Khách hàng sẽ được nhân viên báo giá và tư vấn nhiệt tình.

THỰC HIỆN GIAO DỊCH MUA BÁN NGAY TRONG NGÀY

Chúng tôi sẽ cử nhân viên và phương tiện đến thu gom phế liệu ngay sau khi khách hàng có ý định mua bán mà không bắt khách hàng phải chờ đợi lâu. Uy tín luôn là phương châm tồn tại mà công ty luôn tâm đắc và đi theo cho đến ngày nay. Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang lại trải nghiệm mua bán an toàn cũng như giữ vững niềm tin của quý khách hàng. Công ty đến tận nơi, đến tận xưởng thu gom phế liệu, không để khách mất nhiều công sức và thời gian, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG

Công ty chúng tôi  thực hiện thanh toán tiền nhanh chóng ngay sau khi mua hàng. Công ty có đa dạng các phương thức thanh toán cho đủ các yêu cầu tiền mặt hay chuyển khoản miễn sao cho phù hợp và thuận tiện cho quý khách. Sau khi được nhân viên tư vấn và trao đổi liên lạc thành công, chúng tôi sẽ cử ngay đội thu mua đến địa điểm thu mua để tiến hành giao dịch một cách nhanh có thể với khách hàng.

ĐẢM BẢO CÂN ĐO ĐẦY ĐỦ, KHÔNG LO ÉP GIÁ

Quy trình thu mua và cân đo chúng tôi luôn tuân thủ các theo quy định đặt ra của khách hàng. Mọi công việc thu mua sẽ được làm theo hướng dẫn và chỉ đạo của khách để quý khách có thể cảm thấy yên tâm khi giao dịch mua bán. Cùng với đó, mọi quá trình cân đo sẽ diễn ra ngay trước mặt khách hàng để đảm bảo khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quy trình trên nhằm đảm bảo cho khách hàng được quyền lợi tối ưu .

Các hình ảnh từ THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC ĐẠT

Công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm và toàn quốc

Thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu uy tín chuyên nghiệp nhất tại tphcm, dọn dẹp sạch sẽ, giá thành caoCông ty thu mua phế liệu, dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín tại Phúc Đạt

THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC ĐẠT

  • Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093776329 – 0973661951
  • Email: phelieubaoanh@gmail.com
  • Hỗ trợ – Tư vấn: 24/7
.
.
.
.
0937763239