Thu mua phế liệu sắt thép hiện nay được nhiều người quan tâm đến với nhiều dịch vụ và chủ đề khác nhau, bao gồm cả dịch vụ thu mua phế liệu sắt thépthu mua sắt thép phế liệu. Việc thu gom và tái chế chất thải đã tăng mạnh trong những năm gần đây, đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Số lượng và giá trị đồng phế liệu thu được đều khá cao. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về phế liệu đồng và công ty Phúc Đạt.

1. PHÚC ĐẠT THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP VỚI GIÁ CAO, SỐ LƯỢNG LỚN

Phúc Đạt cam kết thu mua phế liệu sắt thép giá cao và ổn định nhất thị trường cả nước. Chúng tôi nhận thu mua sắt thép công trình, công ty, xe cũ, nhà xưởng, mua tàu thuyền,  thu mua máy móc thiết bị thanh lý, sắt đặc, sắt cây, dây thép sắt,   thu mua xà lan, neo, mua bán sắt vụn,  thu mua sắt tiện,phôi thép, quặng thép,  thu mua thép nguyên liệu, bột sắt,  thu mua sắt mài, sắt gọt, bazo sắt, …

 

Phế liệu sắt thép là loại phế liệu chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng số phế liệu hiện nay. Với mức độ tăng trưởng cao, sắt vụn được thải ra ngày càng nhiều trong các ngành công nghiệp chế biến, công nghiệp xây dựng công nghiệp lớn như: xây dựng, gia công nhà xưởng, chế tạo, gia công cơ khí, chế tạo máy, chế tạo & gia công máy móc …

Thu mua phế liệu sắt thép Phúc Đạt
Thu mua phế liệu sắt thép Phúc Đạt

 

Nước ta hầu như nhập toàn bộ nguyên liệu từ Trung Quốc vì thép của nước này quá rẻ; giá thép nguyên liệu chỉ xấp xỉ một nửa giá thép nguyên liệu của các công ty lớn trong nước như Pomina., Hoa Sen, Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Nhật … Việc bán phế liệu càng khó khăn hơn bởi giá thấp của nguyên liệu thô trên sàn giao dịch quặng kim loại toàn cầu. Thị trường sắt thép ngày nay có nhiều biến động.

 

Chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Phúc Đạt nhận thu mua tất cả từ hàng sỉ & lẻ, số lượng ít đến số lượng nhiều. Tất cả mặt hàng đều sẽ được công ty chúng tôi đến tận nơi thu mua với giá cả cam kết đảm bảo 100% cạnh tranh nhất trên thị trường phế liệu hiện nay.

 

Phúc Đạt chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại nhà giá cực cao. Đội vận tải công ty đến tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất và làm việc với tiêu chí nhanh, gọn, lẹ ngay trong ngày. Chúng tôi có nhận thanh lý nhà xưởng tại khắp đất nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu.. tại 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.


2. LÝ DO NÊN BÁN LẠI SẮT THÉP PHẾ LIỆU CHO CÁC CƠ SỞ THU MUA TÁI CHẾ

Hoạt động kinh doanh thu mua phế liệu sắt thép không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cho môi trường và cuộc sống hàng ngày. Hỗ trợ tái tạo giá trị sử dụng và bảo tồn tài nguyên quặng sắt tự nhiên. Thay vì liên tục khai thác sắt trong tự nhiên, các nhà máy tái chế có thể tái chế nó để sử dụng, tiết kiệm một lượng đáng kể điện, nước, quặng, lao động và tiền bạc. Điều này hỗ trợ trong việc bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Việc mua phế liệu sắt thép và tái sử dụng sẽ giúp mang lại những lợi ích sau:

Góp phần tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia

Ngày nay tài nguyên sắt thép trên cả nước nói riêng hay trên thế giới nói chung đang vô cùng khan hiếm. Vì thế nên việc thu mua và tái chế sắt thép phế liệu sẽ là yếu tố góp phần giúp tiết kiệm được nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Tái chế là xu hướng góp phần bảo vệ môi trường

Sắt thép đã qua sử dụng nếu không được thu gom, xử lý, tái chế sẽ thải ra môi trường tự nhiên một cách độc hại. Khi các oxit độc và không hòa tan trong sắt thép được giải phóng, chúng tạo ra sự ô nhiễm rất nghiêm trọng cho nước và đất. Điều này không chỉ gây ô nhiễm trực tiếp đến môi trường sống mà còn có tác động xấu, nguy hại đến sức khỏe con người và sinh vật.
Hơn nữa, việc tái sử dụng các vật liệu tái chế sẽ giảm thiểu đáng kể lượng khí thải ra môi trường tự nhiên. Điều này cũng sẽ hỗ trợ trong việc ngăn ngừa và làm chậm hiệu ứng nhà kính.

Giảm các bãi rác thải và tiết kiệm chi phí xây dựng cho các bãi chôn lấp phế liệu

Ưu điểm đầu tiên của việc tái chế sắt vụn là tiết kiệm diện tích bãi chôn lấp. Số lượng phế liệu sắt được tái chế bằng số lượng sắt được sản xuất. Vấn đề sử dụng đất để làm ruộng và xây dựng nhà ở phát triển song song với sự gia tăng dân số. Cách tốt nhất để tiết kiệm không gian sống là tái chế sắt thép.Công việc thu gom và xử lý phế liệu sắt thép tập trung tại các cơ sở mua phế liệu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ nhà nước cắt giảm được khá nhiều chi phí dành để xây dựng hàng loạt các bãi chôn lấp phế liệu.

Tạo ra việc làm giúp đỡ cho người dân

Ngành phế liệu được mở ra và phát triển sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người dân nghèo, người thất nghiệp có cơ hội tìm được công ăn việc làm như thu gom, đóng gói, phân loại phế liệu. Hàng trăm nghìn người đã tìm được việc làm trong lĩnh vực kinh doanh tái chế trên khắp thế giới. Những người vô gia cư sẽ có một nguồn thu nhập ổn định và không phải lo lắng về cái ăn hàng ngày. Việc này giúp họ có thể tự tạo ra nguồn thu nhập ổn định, nuôi sống bản thân và gia đình. Từ đó cũng góp phần thúc đẩy xã hội ngày càng phát triển.

Vì những lý do trên, khi quý khách hàng có nhu cầu cần bán lại phế liệu sắt thép, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Phúc Đạt thu mua sắt thép phế liệu uy tín, chất lượng với giá thu mua cao cạnh tranh.

Mang lại một nguồn thu nhập bé bé

Tái chế sắt thép phế liệu mang lại nguồn thu nhập không nhỏ cho những người thanh lý. Sắt phế liệu có nhiều loại chi phí và giá thành khác nhau. Quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi, công ty thu mua sắt thép phế liệu Phúc Đạt qua hotline để được ước tính chính xác và tham khảo tận tình nhất để biết được giá phế liệu chính xác tại thời điểm thanh lý.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao toàn quốc
Thu mua phế liệu sắt thép giá cao toàn quốc

3. BẢNG GIÁ THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU TẠI PHÚC ĐẠT

Do phế liệu sắt thép có giá trị sử dụng và giá thành sản phẩm thấp hơn so với các loại phế liệu khác như nhôm, đồng, thiếc, hợp kim… nên phế liệu sắt thép có giá khá cao trên thị trường xây dựng. Thấp, nhưng thích hợp cho các dự án lớn bao gồm rất nhiều rác. Giao dịch với các tổ chức, doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép cũng sẽ tạo ra nguồn thu đáng kể.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép
Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Công ty cập nhật giá từng loại sắt thép phế liệu cũng như giá sắt thép phế liệu hàng ngày. Giá của các mặt hàng sắt thép được cập nhật hàng ngày bởi công ty. Quý khách hàng có nhu cầu biết giá chính xác của từng loại phế liệu sắt thép có thể gọi ngay đến đường dây nóng của Phúc Đạt. Nhân viên sẽ túc trực mọi lúc, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bảng giá thu mua sắt thép phế liệu hiện nay sẽ được Phúc Đạt cung cấp.

4. TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY PHÚC ĐẠT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU ?

NHẬN NGAY BÁO GIÁ TRỰC TIẾP QUA MỘT CUỘC GỌI

Công ty sẽ cung cấp báo giá tái chế phế liệu sắt thép, giá phế liệu thép, giá phế liệu sắt tại Phúc Đạt giá gốc nhanh nhất ngay khi nhận được thông tin cuộc gọi của khách hàng. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ trung gian nào vì chúng tôi là người mua trực tiếp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối ưu và bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng. Đội ngũ sẽ luôn báo giá và tư vấn tận tình cho khách hàng khi có báo giá để hỗ trợ bạn.

GIAO DỊCH THỰC HIỆN CHỈ NGAY TRONG NGÀY

Chúng tôi sẽ cử người và xe đến thu tiền ngay khi khách hàng có nhu cầu mua bán, không để người tiêu dùng phải chờ đợi lâu. Uy tín luôn là tôn chỉ của công ty, là lý tưởng quan trọng nhất mà công ty theo đuổi cho đến ngày nay để tồn tại trên thị trường. Do đó, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để cung cấp trải nghiệm mua hàng an toàn nhất có thể đồng thời duy trì niềm tin và sự tự tin của khách hàng. Công ty sẽ đến địa điểm và thu gom phế liệu trực tiếp tại nhà máy, tiết kiệm thời gian và công sức cho người tiêu dùng. Kết quả là, giao dịch mua bán chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

NHIỀU PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Tổ chức công ty Phúc Đạt của chúng tôi thanh toán ngay khi giao dịch được thực hiện. Doanh nghiệp chấp nhận một loạt các lựa chọn thanh toán, bao gồm tiền mặt và chuyển khoản, miễn là chúng hợp lý và thuận tiện cho bạn. Sau khi nhân viên của chúng tôi tư vấn và liên hệ thành công với Quý khách, chúng tôi sẽ cử đội mua hàng đến tận nơi mua hàng trong thời gian sớm nhất để hoàn tất giao dịch với Quý khách hàng.

Các phương thức thanh toán
Các phương thức thanh toán mua phế liệu sắt thép

ĐẢM BẢO CÂN ĐỦ TRỌNG LƯỢNG, KHÔNG ÉP GIÁ

Trong quá trình mua và cân, chúng tôi luôn tuân thủ các thông số kỹ thuật  và yêu của khách hàng. Tất cả các giao dịch mua sẽ được thực hiện theo đúng chỉ dẫn và hướng dẫn của khách hàng, giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái khi giao dịch. Hơn nữa, tất cả các hoạt động cân và đo lường sẽ được thực hiện trước mặt khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng là người trực tiếp theo dõi quá trình trên và nhận được nhiều lợi ích nhất.

5. NHỮNG ĐIỀU CẦN TÌM HIỂU VỀ PHẾ LIỆU SẮT THÉP

Kim loại sắt là kim loại được sản xuất từ ​​quặng sắt được sử dụng ngoài môi trường tự nhiên. Kim loại sắt là một thành phần phổ biến trong sản xuất thép và gang. Con người có thể phát triển ra nhiều loại hợp kim mới có giá trị sử dụng đa dạng và ngày càng cao hơn trong đời sống từ việc khai thác quặng sắt thô ban đầu. Sắt là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, gia công, chế tạo, lắp ráp các chi tiết máy, là thành phần cần thiết trong thiết kế và xây dựng nhà dân dụng và các công trình cao tầng hiện nay.

 

Thép được phân loại là thép hợp kim hoặc thép cacbon dựa trên thành phần hóa học kết hợp trong nó. Thép là một trong những kim loại có công nghệ phức tạp nhất hiện có, có chất lượng cơ học tuyệt vời và một loạt các ứng dụng. Thép ngày nay được sử dụng rộng rãi trong cơ khí, xây dựng và các ngành công nghiệp nặng, đóng tàu và sản xuất ô tô, cùng nhiều thứ khác.

Các loại thép thông dụng hiện nay trên thị trường

Thép cacbon cho các mục đích kết cấu

Loại thép này có khả năng chịu lực cao hơn nhiều so với thép cacbon điển hình. Hơn nữa, hàm lượng cacbon (C) trong nhóm này được xác định khá rõ ràng. Thép cacbon kết cấu thường được sử dụng để tạo ra các bộ phận máy móc như ốc vít, máy móc, lò xo và bánh răng do chất lượng cao của chúng.

Thép cacbon ở dạng cơ bản nhất

Đây là một dạng thép thường được sử dụng trong sản xuất các bộ phận máy móc có thể chịu được tải trọng khiêm tốn. Trong ngành công nghiệp xây dựng và giao thông, thép cacbon được sử dụng rộng rãi.

Thép dụng cụ làm bằng carbon

Thép công cụ là kim loại có hàm lượng cacbon cao, nằm trong khoảng từ 0,7 đến 1,4 phần trăm. Những lớp này chỉ có thể chống lại nhiệt nhẹ mặc dù độ cứng lớn của chúng. Thép cacbon công cụ được sử dụng riêng để tạo ra các công cụ thông thường như dũa, đục, dụng cụ đo lường, khuôn dập, v.v. vì những phẩm chất này.  Tất cả các loại thép phế liệu này đều được công ty phế liệu Bảo Minh thu mua với giá cao trên toàn quốc sau khi không còn sử dụng được nữa.

6. THU MUA PHẾ LIỆU THEO PHÂN LOẠI SẮT THÉP

Thị trường thu mua phế liệu sắt thép chia thành nhiều loại với bảng giá sắt thép phế liệu dựa trên tình trạng và kích thước đa dạng hay độ mới của hàng phế liệu sắt thép.

 

Phế liệu sắt thép loại 1: Phế liệu sắt thép loại 1 là loại hàng hóa có dạng cây như sắt thép màu hoặc các loại H, U, I,… và được phân biệt bằng cách không gộp lại. có lẫn tạp chất. Do đó, nó có giá trị tiện ích cao và được mua lại với giá tốt nhất có thể.

 

Phế liệu sắt thép loại 2: Phế liệu sắt thép loại 2 là loại phế liệu còn sót lại hoặc bị cắt bỏ trong quá trình xây dựng và sản xuất, và nó thường có hình dạng ngắn hoặc có kích thước khổng lồ, mặc dù nó có thể chứa tạp chất. . Bê tông, bụi bẩn và các vật liệu khác có giá trị sử dụng kém là những ví dụ.

 

Phế liệu sắt thép loại 3: Do sắt thép chỉ là thức ăn thừa của quá trình phay, bào, tiện nên có giá trị phế liệu cũng như giá thành rẻ nhất.

 

Tùy theo quy mô của các đơn vị, doanh nghiệp thu mua sắt thép phế liệu giá cao sẽ phân loại và đánh giá sản phẩm. Ngoài ra, sẽ đưa ra mức giá phù hợp với tất cả giá trị của phế liệu trong mỗi lần giao dịch. Với mục đích đảm bảo tính cạnh tranh và mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.


7. ỨNG DỤNG PHẾ LIỆU SẮT THÉP TRONG ĐỜI SỐNG

SẮT VÀ THÉP TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Sắt đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Vì nó đảm bảo độ cứng và vững chắc cho nhiệm vụ là khung lưới, giàn giáo, khung gia cố cho các công trình xây dựng. Thép là một hợp kim sắt nổi tiếng được sử dụng trong việc xây dựng nhà cửa, đường xá, cầu cống và nhiều thứ khác.

SẮT THÉP CÓ MẶT TRONG CÔNG NGHIỆP HÀNG HẢI

Sắt luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc đóng tàu các loại. Từ thuyền nhỏ đến thuyền lớn, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Sắt được sử dụng trong việc chế tạo vỏ tàu và thiết bị … Những con tàu khổng lồ sẽ được sử dụng để vận chuyển hàng hóa và các công-te-nơ lớn sẽ được sử dụng.

THÉP SẮT CÓ THỂ ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG Y SINH HỌC

Giường, bàn ghế, tủ … của bệnh nhân và bệnh viện dường như được đóng bằng sắt trong khu khám bệnh. Sắt cũng là một vi chất dinh dưỡng mà cơ thể cần. Chúng được tạo ra và sử dụng trong nhiều loại thuốc khác nhau để giúp chữa bệnh.

8. QUY TRÌNH TÁI CHẾ PHẾ LIỆU SẮT THÉP

Hoạt động kinh doanh thu mua phế liệu sắt thép không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cho môi trường và cuộc sống hàng ngày. Hỗ trợ tái tạo giá trị sử dụng và bảo tồn tài nguyên quặng sắt tự nhiên. Thay vì liên tục khai thác sắt trong tự nhiên, các nhà máy tái chế có thể tái chế nó để sử dụng, tiết kiệm một lượng đáng kể điện, nước, quặng, lao động và tiền bạc. Điều này hỗ trợ trong việc bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Công tác tái chế sắt thép cũng đang tích cực giải quyết tình trạng dư thừa phế liệu sắt thép trong quá trình công nghiệp hóa. Sự quay vòng của sắt hiện tại sẽ giúp chúng ta bảo tồn lượng tài nguyên sắt trong tự nhiên. Nó cũng giảm thiểu chi phí và công việc liên quan đến khai thác từ quặng.

9. CÁC BƯỚC TÁI CHẾ NHÔM PHẾ LIỆU

Bước 1: Thu thập và phân loại dữ liệu

Để tái chế phế liệu sắt, trước tiên bạn phải thu thập tài nguyên, trong trường hợp này là phế liệu sắt. Đưa tất cả các nguồn phế liệu về một bãi của cơ sở. Được thu thập từ cuộc sống hàng ngày của người dân, các công trường xây dựng và khắp mọi nơi đều có phế liệu. Đồ dùng bằng kim loại, bánh xe bằng thép hoặc hợp kim, cửa chớp, xe đạp và pin, và thậm chí cả bồn rửa chén bằng thép, đồ nội thất, ti vi, tủ lạnh và những thứ khác đều có thể tái chế. Nông cụ, máy móc hư hỏng, đồ sắt thừa trong nhà … tất cả những vật dụng này có thể được tái chế.

 

Bước 2: Nghiền và băm nhuyễn các nguyên liệu

Các nhà máy chế biến kim loại phế liệu trước tiên sẽ nghiền nhỏ kim loại trong máy đầm để dễ dàng xử lý trên băng tải. Sau đó, kim loại được cắt thành từng mảnh nhỏ bằng bàn tay của bạn bằng máy nghiền búa. Điều này làm cho việc phân loại, chuyển và tổ chức dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

Bước 3: Sắp xếp chúng thành các danh mục

Để có thể tái chế kim loại từ phế liệu, tất cả các tạp chất phải được loại bỏ. Sau đó, kim loại phế liệu được đưa qua một trống từ, ngăn cách kim loại đen và kim loại màu. Các chất gây ô nhiễm phi kim loại, chẳng hạn như sơn hoặc nhựa, được loại bỏ bằng cách thổi không khí nóng (550 ° C) qua kim loại thải, hút các tạp chất ra ngoài giống như chân không.

 

Bước 4: Làm tan chảy và tinh chế

Giai đoạn sau là nấu chảy các kim loại thải khác nhau trong các lò nung lớn để tạo ra các dạng đồ dùng khác nhau phải được nấu chảy ở trạng thái lỏng. Tùy thuộc vào đặc tính của nó, mỗi kim loại có một lò nung độc đáo. Để loại bỏ khả năng thành phần kim loại mới được hình thành không đồng đều, các phân xưởng được trang bị máy khuấy phản lực, giúp thúc đẩy tuần hoàn kim loại trong lò và đảm bảo nhiệt độ và thành phần phù hợp. Quy trình khuấy đảm bảo rằng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

10. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ SẮT THÉP PHẾ LIỆU

Doanh nghiệp thu mua sắt thép phế liệu

Một trong những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến giá thu mua là công ty thu mua sắt thép phế liệu. Do đó, các bãi phế liệu đáng kính sẽ trả giá phế liệu cao hơn 10-20% so với những người thu gom hoặc cá nhân thu mua phế liệu sắt thép nhỏ lẻ. Hãy tìm đến những tập đoàn, đơn vị, xí nghiệp đã được công nhận nếu bạn muốn bán sắt vụn với giá ưu đãi.

 

Chất lượng và tình trạng sắt thép phế liệu

Sắt thép phế liệu được phân thành các loại khác nhau dựa trên cấu tạo của chúng. Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg sẽ thay đổi tùy theo từng loại. Sắt đặc là loại quý nhất, tiếp theo là sắt vụn, sắt cơ bản và cuối cùng là cặn sắt, là loại ít đắt tiền nhất.

 

Tình hình thị trường phế liệu sắt thép

Tình hình thị trường phế liệu sắt thép thay đổi theo từng thời điểm. Do đó, giá của ngày hôm nay có thể thay đổi so với ngày hôm qua. Giá sắt vụn sẽ lớn hơn các tháng còn lại tùy vào thời kỳ khan hiếm sắt thép.

 

Lượng sắt và khoảng cách vận chuyển

Cả hai yếu tố này đều có ảnh hưởng đến giá mua. Khi thu mua phế liệu với số lượng lớn, nguồn hàng ổn định, quãng đường vận chuyển ngắn thì giá sẽ cao hơn so với thu mua phế liệu với số lượng ít và quãng đường dài. Đơn vị thu mua sẽ tính thêm giá vận chuyển đối với khoảng cách lớn.

11. QUY TRÌNH THỰC HIỆN MUA BÁN PHẾ LIỆU CỦA PHÚC ĐẠT

Bước 1: Điều tra chính xác và báo giá nhanh chóng: Ngay khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình nhất, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và thỏa thuận giá tại nơi bạn yêu cầu.

Bước 2: Vận chuyển gọn gàng, ngăn nắp: Khi đã thống nhất được với khách hàng, chúng tôi sẽ trang bị những người bốc xếp chuyên nghiệp và đội xe tải đa dạng để vận chuyển nhanh chóng. Gọn gàng và sạch sẽ, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

BƯỚC 3: THANH TOÁN ĐẦY ĐỦ: Ngay sau khi phế liệu chúng tôi thu gom được chất lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nên quý khách không phải chờ đợi.

Bước 4: Vệ sinh An toàn và Miễn phí: Tất cả các đối tác khách hàng mua nhôm, đồng, thép không gỉ, bảng mạch, hợp kim, chì, kẽm, gang, xưởng, pho mát nhôm, giẻ lau, báo nhôm in kẽm, vải túi khí ô tô, thép, máy móc, v.v. Khách hàng sẽ được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ không để lại cặn bẩn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn bằng cách không ngừng nâng cao tiêu chuẩn: nhanh, sạch, đẹp, giá tốt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Bước 5: Chăm Sóc Khách Hàng Sau Khi Thu Mua Phế Liệu: Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất sau lần thu mua phế liệu thứ hai. Sau khi thu mua phế liệu, gửi thông tin khách hàng đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Chỉ với một cú điện thoại, Thu mua phế liệu Phúc Đạt sẽ báo giá nhanh chóng, thỏa thuận thu mua phế liệu, xe ô tô đến tận nơi thu mua phế liệu tận xưởng theo quy cách của bạn. Phúc Đạt cam đoan giá của công ty luôn cao hơn thị trường với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, vốn vững chắc, xuất khẩu trực tiếp không qua trung gian, có mối quan hệ bền vững trong ngành. Công Ty Thu Mua Phế Liệu của chúng tôi là một trang web thu mua phế liệu đáng tin cậy sẽ là đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng.

THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC ĐẠT

Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 8929779 – 0973661951

Email: phelieubaoanh@gmail.com

Hỗ trợ – Tư vấn: 24/7

.
.
.
.
0937763239