Thu mua phế liệu nhôm PHÚC ĐẠT hiện nay được nhiều người quan tâm đến với nhiều dịch vụ và chủ đề khác nhau, bao gồm cả dịch vụ thu mua phế liệu nhômthu mua nhôm phế liệu. Việc thu gom và tái chế chất thải đã tăng mạnh trong những năm gần đây, đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Số lượng và giá trị đồng phế liệu thu được đều khá cao. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về phế liệu đồng và công ty Phúc Đạt.

1. LÝ DO NÊN BÁN LẠI PHẾ LIỆU NHÔM CHO CÁC CƠ SỞ THU MUA TÁI CHẾ PHÚC ĐẠT

Do có đặc tính trọng lượng nhẹ cùng với độ bền cao nên nhôm kim loại thường được ứng dụng đại trà trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Không những được sử dụng từ các hoạt động sản xuất ngành công nghiệp như xe cộ, ô tô, tàu thủy, xe tải, máy bay … mà còn trong cả sản xuất các bộ phận trong ngành xây dựng. Nhôm còn có thể làm nguyên liệu, vật tư để chế tạo ra cửa sổ, cửa phòng ngủ hay sinh hoạt hàng ngày như lon nước giải khát, xoong, nồi, chảo… Vì vậy, dù có là phế liệu thì nhôm vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu được ưu tiên của các cơ sở phế liệu trên cả nước, kể cả công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu nhôm Phúc Đạt.

thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm

Việc mua phế liệu nhôm và tái sử dụng sẽ giúp mang lại những lợi ích sau:

Góp phần tiết kiệm và bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia

Ngày nay tài nguyên nhôm trên cả nước nói riêng hay trên thế giới nói chung đang vô cùng khan hiếm. Vì thế nên việc thu mua và tái chế nhôm phế liệu sẽ là yếu tố góp phần giúp tiết kiệm được nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Tái chế là xu hướng góp phần bảo vệ môi trường

Nhôm đã sử dụng nếu không được thu gom lại, xử lý và tái chế sử dụng tập trung thì chúng sẽ được thải ra môi trường tự nhiên một cách độc hại. Đây chính là nguyên do gây ra việc ô nhiễm nguồn nước và đất cực kỳ nguy hiểm khi mà các oxit độc và khó hòa tan trong nhôm được thải ra. Điều này không chỉ gây ô nhiễm trực tiếp đến môi trường sống mà còn ảnh hưởng tiêu cực và nguy hại đến sức khỏe con người và sinh vật sống. Bên cạnh đó, việc tái sử dụng lại nguồn nguyên liệu tái chế sẽ làm giảm đáng kể một lượng lớn khí thải thải ra ngoài môi trường tự nhiên. Từ đó cũng sẽ giúp ngăn chặn và làm chậm quá trình hiệu ứng nhà kính.

Tiết kiệm phí xây dựng cho các bãi chôn lấp phế liệu

Công việc thu gom và xử lý phế liệu nhôm tập trung tại các cơ sở mua phế liệu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ nhà nước cắt giảm được khá nhiều chi phí dành để xây dựng hàng loạt các bãi chôn lấp phế liệu.

Tạo ra việc làm cho người dân

Ngành phế liệu được mở ra và phát triển sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người dân nghèo, người thất nghiệp có cơ hội tìm được công ăn việc làm như thu gom, đóng gói, phân loại phế liệu. Việc này giúp họ có thể tự tạo ra nguồn thu nhập ổn định, nuôi sống bản thân và gia đình. Từ đó cũng góp phần thúc đẩy xã hội ngày càng phát triển. Vì những lý do trên, khi quý khách hàng có nhu cầu cần bán lại phế liệu nhôm, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Phúc Đạt thu mua nhôm phế liệu uy tín, chất lượng với giá thu mua cao cạnh tranh.

2. PHÚC ĐẠT THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM VỚI GIÁ CAO, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Phúc Đạt chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhôm bao gồm các loại: nhôm đà,  thu mua nhôm nguyên chất,  thu mua nhôm cũ, nhôm dẻo, nhôm thô, mua phế liệu nhôm tấm,  nhôm định hình, nhôm đặc, nhôm, thang nhôm, thu mua nhôm xingfa, máy nhôm 2 đầu, , nhôm kính, nhôm nhiệt, nhôm máy, thu mua nhôm thanh, nhôm hệ,…

Chúng tôi nhận thu mua tất cả từ hàng sỉ & lẻ, số lượng ít đến số lượng nhiều. Tất cả mặt hàng đều sẽ được công ty chúng tôi đến tận nơi thu mua với giá cả cam kết đảm bảo 100% cạnh tranh nhất trên thị trường phế liệu hiện nay. Phúc Đạt chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại nhà giá cực cao. Đội vận tải công ty đến tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất và làm việc với tiêu chí nhanh, gọn, lẹ ngay trong ngày. Chúng tôi có nhận thanh lý nhà xưởng tại khắp đất nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu.. tại 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

3. BẢNG GIÁ THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU TẠI PHÚC ĐẠT

thu mua phế liệu nhôm Phúc Đạt
thu mua phế liệu nhôm Phúc Đạt

BẢNG GIÁ THAM KHẢO – GIÁ PHẾ LIỆU NHÔM HÔM NAY

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm giá cao
Bảng giá thu mua phế liệu Nhôm sắt vụn giá cao – giá nhôm ve chai mới nhất – giá nhôm phế liệu hiện nay trên thị trường

Giá cả của từng loại mặt hàng luôn được công ty cập nhật thường xuyên hàng ngày. Công ty cập nhật giá của từng mặt hàng hàng ngày. Quý khách hàng có nhu cầu muốn biết giá từng loại phế liệu chi tiết vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline của Phúc Đạt. Công ty sẽ luôn có nhân viên túc trực sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Phúc Đạt sẽ cung cấp bảng giá thu mua phế liệu NHÔM mới nhất.

4. TẠI SAO LẠI CHỌN PHÚC ĐẠT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU ?

NHẬN NGAY BÁO GIÁ TRỰC TIẾP QUA MỘT CUỘC GỌI CỰC NHANH CHÓNG

Ngay khi nhận được thông tin cuộc gọi của khách hàng, công ty sẽ báo giá ngay tái chế phế liệu nhôm giá gốc Phúc Đạt nhanh nhất. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp mua hàng nên không qua bất kỳ công ty trung gian môi giới nào. Điều này sẽ đảm bảo tiết kiệm hết mức thời gian và hoàn toàn bảo mật thông tin an toàn cho khách hàng. Trong khi nhận báo giá để phục vụ quý khách, đội ngũ nhân viên sẽ luôn báo giá và góp ý cho khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình.

GIAO DỊCH THỰC HIỆN MUA BÁN CHỈ NGAY TRONG NGÀY

Chỉ cần khách hàng có ý định mua bán, chúng tôi sẽ cử nhân viên và xe đến thu gom, không để khách hàng phải mất thì giờ chờ lâu. Chữ tín luôn là phương châm, lý tưởng sống còn mà công ty luôn quan tâm theo đuổi để tồn tại trên thị  trường cho đến ngày nay. Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm mua bán an toàn nhất cũng như giữ vững được niềm tin, lòng tin của khách hàng. Công ty sẽ đến tận nơi và thu gom phế phẩm ngay tại xưởng, không để khách hàng tốn nhiều sức lực và thời gian. Vì thế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. 

Tư vấn thu mua phế liệu nhôm
Tư vấn thu mua phế liệu nhôm

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHÁC NHAU

Công ty chúng tôi thanh toán nhanh chóng ngay sau khi mua hàng. Công ty có nhiều phương thức thanh toán đáp ứng mọi yêu cầu tiền mặt hoặc chuyển khoản, miễn là phù hợp và thuận tiện cho bạn. Sau khi được nhân viên tư vấn và liên lạc thành công, chúng tôi sẽ cử ngay đội thu mua đến địa điểm thu mua để tiến hành giao dịch với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

ĐẢM BẢO ĐỦ TRỌNG LƯỢNG, KHÔNG ÉP GIÁ

Trong quá trình thu mua và cân, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định do khách hàng đề ra. Mọi giao dịch mua bán sẽ được thực hiện theo đúng chỉ dẫn và hướng dẫn của khách hàng để bạn có thể cảm thấy an toàn nhất khi giao dịch. Ngoài ra, tất cả các quá trình cân và đo lường sẽ được thực hiện trước mặt khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quá trình trên để đảm bảo rằng khách hàng có lợi nhất.

5. NHỮNG ĐIỀU CẦN TÌM HIỂU VỀ PHẾ LIỆU NHÔM

Nhôm là loại kim loại sáng bóng, có độ bền, chống ăn mòn và oxy hóa khá tốt. Đặc biệt, nhôm cũng rất ít bị oxy hóa như nhiều loại kim loại khác dù cho chúng ta có đặt nhôm ngoài không khí qua rất lâu ngày đi nữa.

Nhờ có lớp oxit bảo vệ trên bề mặt nên nhôm có thể chống lại được sự ăn mòn của thời tiết. Vì thế có thể nói nhôm được xem là vật liệu bền vững với thời gian. Ngoài ra, nhôm chỉ chiếm trọng lượng bằng 1/3 đồng hay sắt. Vì thế mà nó rất nhẹ, dẻo, dễ dát mỏng dùng để chế tạo ra nhiều loại vật dụng và thiết bị nhôm.

Việc chế tạo nhôm đã được khai sáng và bắt đầu từ những năm 1942 cũng như đã rất phát triển ngay sau đó. Việc tái sử dụng phế liệu nhôm cũng từ đó mà trở nên cực kỳ phổ biến vì nhờ đó chúng ta có thể tiết kiệm được một lượng kha khá chi phí khi sản xuất trực tiếp từ quặng. Đó cũng là lý do mà phế liệu nhôm luôn được thu mua với mức giá cao và phổ biến khắp trên thị trường ngày nay.

6. THU MUA PHẾ LIỆU THEO PHÂN LOẠI NHÔM

Để biết rõ chất liệu cấu tạo nên nhôm chúng ta cần dựa vào chất lượng nhôm được nhập về, xuất xứ nhôm đến từ đâu…theo nhà sản xuất cũng như những thông tin được in trên thanh nhôm. Chúng ta cũng có thể dựa theo kinh nghiệm vốn có của mình.

thu mua phế liệu nhôm
thu mua phế liệu nhôm

THU MUA NHÔM LOẠI 1: Thu mua phế liệu nhôm cứng, nhôm thanh,  nhôm đà, nhôm đặc nguyên chất

Đây là những vật dụng hay thiết bị bằng nhôm cứng, nhôm đã được bỏ đi trong quy trình làm khung nhôm. Đây là loại nhôm không bị pha lẫn tạp chất nào, nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm xây dựng, nhôm đà cứng đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm, cửa nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không bị  lẫn tạp chất và các kim loại khác nên kim loại này có giá thành cao nhất trong thị trường. Phế liệu nhôm loại 1 có giá thành cao nhất.

Thu mua khuôn nhôm, form nhôm và khuôn giày phế liệu: Khuôn giày, form đế giày, khuôn nhôm là 1 loại nhôm không những khó bị hư hỏng mà còn rất dễ bán tại thị trường vật liệu việt nam. Hiện nay thu mua phế liệu nhôm Phúc Đạt chuyên thu mua khuôn nhôm, khuôn giày vừa với giá nhôm phế liệu cao nhất vừa đến tận nơi.

Thu mua nhôm hệ, nhôm kính cũ, tủ bếp nhôm kính, nhôm xingfa, nhôm định hình, nhôm kính: Nhôm xingfa còn được gọi với tên khác là nhôm kính cũ. Loại này bao gồm các loại nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa hệ 99, nhôm xingfa hệ 100, nhôm xingfa màu trắng – màu đen – màu nâu – màu ghi. Các loại này thường có giá khá cao và chúng được sử dụng để chế tạo cửa cho các công trình cao cấp. Công ty phế liệu Phúc Đạt cũng nhận thu mua , cửa nhôm, tủ bếp nhôm kính, các công trình thiết kế nhôm xingfa, nhôm hệ, nhôm tấm, nhôm định hình, nhôm kính, nhôm profile, nhôm Việt Pháp, …

Thu mua dây điện nhôm: Chúng tôi nhận thu mua lại tất cả các loại dây điện nhôm nguyên, dỡ, dây nhôm lõi thép, dây nhôm uốn cây, dây nhôm mạ đồng, dây nhôm bonsai, dây nhôm chịu tải, dây nhôm a16, dây nhôm cadivi,.. đều được công ty Phúc Đạt chúng tôi thu mua giá nhôm phế liệu cao, dịch vụ thu mua được ưu ái đến tận nơi.

Thu mua nhôm thỏi, nhôm đà: Những loại nhôm đà công nghiệp, nhôm thanh cứng thường được dùng trong các ngành xây dựng. Chúng luôn được ứng dụng khá rộng rãi và khá là phổ biến hiện nay trong mọi công trình xây dựng với hàng loạt các kích cỡ kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, giá nhôm thỏi hôm nay được tính bằng giá của nhôm đà. Các loại nhôm tấm công ty chúng tôi thu mua là nhôm tấm 1mm; 2mm; 3mm; 5mm; 10mm; 20mm, nhôm tấm đã cắt lẻ, nhôm tấm chống trượt, nhôm tấm giả gỗ, nhôm đúc…

Tất cả các loại vành nhôm như: vành nhôm xe máy, vành nhôm xe đạp, vành nhôm rcb, vành nhôm racing boy, vành nhôm us, vành hợp kim nhôm, vành carbon má nhôm, vành campagnolo nhôm, vành đúc hợp kim nhôm cũ… Đây đều là những phế phẩm có giá trị cao khi được thu mua lại tại Phúc Đạt.

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM LOẠI 2:

Phế liệu nhôm loại 2 là loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1 khoảng 5.000đ đến 10.000đ. Đây thường là nhôm từ các chi tiết hư hỏng của máy móc và thu mua phôm nhôm từ các khuôn đúc của nhà máy đóng giày, thu mua cửa nhôm cũ. Hợp kim nhôm, nhôm thanh, nhôm vụn, nhôm dẻo, nhôm máy, phôi nhôm.

thu mua phế liệu nhôm

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM LOẠI 3 VÀ BÁ ZỚ (BA DỚ) NHÔM:

Đây là một loại nhôm vụn dư và được thải ra trong các quá trình sử dụng như quá trình tiện, phay, bào của các công ty chuyên gia công, sản xuất. Loại nhôm này chỉ có thể được thu mua lại khi chúng không bị lẫn với các loại tạp chất dầu mỡ, và ba zớ khác. Vì bụi nhôm là thứ có độc gây hại đến sức khoẻ con người nên loại này có giá thành rất thấp so với mặt bằng chung các loại nhôm khác. Chính vì thế bạn nên bán chúng đi ngay khi loại nhôm này không còn giá trị sử dụng nữa để thu được một phần tiền một cách đơn giản. Các loại là bột nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm ( loại 3)

Thu mua nhôm tấm hợp kim, nhôm sắt, nhôm tròn đặc: Loại nhôm này thường dùng để tạo ra cửa sổ, trần nhà thay thế cho nhựa poty đặc trong làm mái. Nhôm tấm giá rẻ thường được tìm thấy ở những nơi quan trọng trong công trình xây dựng. Nhận thu mua các loại nhôm tấm luôn đặc, nặng, có khổ lớn và khó khăn trong vận chuyển và tái chế, nhôm khối, .

Thu mua nhôm phế liệu các loại khác

Thu mua tất cả các loại vỏ nhôm vỏ lon nước, lon bia, các loại nhôm tản nhiệt, nhôm nẹp, nhôm khối, nhôm lóc thải ra từ các mạch máy, khung nhôm nhà xưởng, nhôm thanh, nhôm thùng, nhôm xác nhà, nhôm hộp đèn, bột – phay – tiện – bào – bazo nhôm,…

7. ỨNG DỤNG PHẾ LIỆU NHÔM TRONG ĐỜI SỐNG

VAI TRÒ KINH TẾ QUAN TRỌNG

Ngày nay theo số lượng thống kê từ wiki thì chất lượng và giá trị sử dụng của kim loại nhôm nằm hàng đầu, vượt tất cả các kim loại khác chỉ xếp sau sắt trong đời sống hiện. Nhôm là 1 kim loại chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ trong nền kinh tế nước nhà mà còn cả trong nền kinh tế thế giới trong hầu hết các công trình thi công xây dựng. Nhôm nguyên chất có tính chất sức chịu kéo thấp. Tuy nhiên nó tạo ra được các hợp kim với nhiều nguyên tố như là: Đồng, Magiê, Kẽm, Mangan và Silic. Nhôm khi được gia công cơ nhiệt thì các hợp kim nhôm có các thuộc tính cơ học sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến ngành tái chế nhôm trở nên rất hữu ích khi giúp tiết kiệm tài nguyên

Khi kim loại nhôm, phế liệu nhôm bay hơi trong chân không, một lớp được hình thành phản xạ của ánh sáng và bức xạ nhiệt. Mật độ nhôm 2,7 g / cm3 Những lớp phủ nhôm này, giống như lớp phủ bạc, sẽ tạo ra một lớp oxit nhôm mỏng để bảo vệ kim loại khỏi bị tổn hại. Trên thực tế, tất cả các loại gương đương đại trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với một gương phản xạ kim loại nhôm ở mặt sau của kính. Tương tự như vậy, gương kính thiên văn cũng được phủ một lớp nhôm nhỏ, nhưng chỉ ở mặt trước để loại bỏ phản xạ bên trong, nhưng điều này khiến bề mặt của chúng dễ bị hư hại hơn.

ỨNG DỤNG TRONG XÂY DỰNG

Xây dựng (cửa sổ, cửa ra vào, ván, kệ, v.v …; tuy nhiên, dây nhôm dùng cho kết cấu, mạng điện và trực tiếp đến người tiêu dùng đã mất đi mục đích chính. Do tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng tuyệt vời, hợp kim nhôm cũng được sử dụng trong các bộ phận của máy bay và tên lửa. Màu bạc trong tranh sẽ được tạo ra bằng nhôm bột thông thường. Các mảnh nhôm cũng có thể được bao gồm trong lớp sơn lót. Lợi ích chính là trong việc xử lý gỗ – khi lớp nhôm khô lại, chúng sẽ tạo thành một lớp phủ chống nước rất hiệu quả.

8. QUY TRÌNH TÁI CHẾ PHẾ LIỆU NHÔM

Tái chế phế liệu nhôm là việc thu gom chất thải nhôm để tái sử dụng trong sản xuất hàng hóa mới. Trên thực tế, con người đã tái chế nhôm để chế tạo các vật dụng mới từ năm 1900. Tuy nhiên, ban đầu, hoạt động này chỉ được thực hiện với quy mô khiêm tốn. Việc tái chế nhôm chỉ có một bước phát triển đáng kể vào năm 1960, với sự gia tăng của các lon nước giải khát bằng nhôm.

 

Khái niệm tái chế phế liệu

Tái chế kim loại là quá trình tái sử dụng nhôm phế thải trong sản xuất các mặt hàng mới. Quá trình tái chế bao gồm việc nấu chảy lại kim loại, ít tốn kém hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với sản xuất nhôm mới bằng cách điện phân nhôm oxit (Al2O3), cần khai thác từ quặng bauxite và sau đó tinh chế thông qua quy trình Bayer.

Tái chế nhôm phế liệu chỉ tiêu thụ 5% năng lượng cần thiết để tạo ra nhôm mới. Kết quả là, phần lớn nhôm thành phẩm có nguồn gốc từ việc tái chế chất thải nhôm. Vỏ lon nước giải khát là thành phần nhôm được tái chế thường xuyên nhất và phần lớn các mặt hàng được làm từ chất thải tái chế cũng là lon nhôm.

Tái chế phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm chủ yếu được thải ra từ máy bay, ô tô, xe đạp, tàu thuyền, máy tính, thiết bị gia dụng và nhiều thứ khác. Bởi vì quá trình tái chế nhôm không chuyển đổi các nguyên tố, kim loại có thể được tái chế vô tận và được sử dụng để tạo ra bất kỳ sản phẩm nào có chất lượng tương đương với nhôm mới.

Ưu điểm việc tái chế nhôm

Khi so sánh với việc tạo ra nhôm mới, việc tái chế nhôm thường tiết kiệm đáng kể chi phí, bao gồm cả chi phí thu gom, phân loại và tái chế phế liệu. Tái chế nhôm có thể tiết kiệm tiền về lâu dài vì nó làm giảm chi phí vốn liên quan đến việc tạo ra các bãi chôn lấp, nhập khẩu nguyên liệu nhôm, v.v. Vì thế rất có ích cho việc giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất. Cụ thể là để giảm ô nhiễm môi trường.

9. CÁC BƯỚC TÁI CHẾ NHÔM PHẾ LIỆU

Các bước tái chế nhôm
Các bước tái chế nhôm phế liệu
 • Bước 1: Nhôm phế liệu sẽ được nhập về cơ sở thu mua phế liệu
 • Bước 2: Phân loại theo danh mục đã được thiết lập và sẽ được cắt nhỏ thành từng phần nhỏ có cùng kích thước để giảm thiểu khối lượng và tái chế dễ dàng hơn.
 • Bước 3: Làm sạch vảy nhôm có thể được thực hiện bằng phương pháp hóa học hoặc cơ học.
 • Bước 4: Đun chảy kim loại trong lò nung ở nhiệt độ 750 độ C.
 • Bước 5: Loại bỏ cặn bẩn và cặn bẩn trước khi đổ vào khuôn để sản xuất hàng mới theo yêu cầu của người sử dụng.

10. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU

Giá thu mua nhôm phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Các đơn vị thu mua khác nhau

Các công ty thu mua số lượng lớn phế liệu chất lượng mà không cần người trung gian thường sẽ trả nhiều hơn từ 20 đến 30% cho nhôm phế liệu so với những người bán hoặc người thu gom nhỏ. nhân khác Vì vậy, muốn bán nhôm phế liệu với giá cao thì bạn nên lựa chọn những đơn vị thu mua đáng tin cậy trên thị trường.

Phân loại và chất lượng của nhôm phế liệu

Như đã nói, nhôm phế liệu được phân thành 3 loại, mỗi loại sẽ có giá thu mua khác nhau. Giá thu mua cao nhất sẽ là nhôm phế liệu loại 1, tiếp đến là phế liệu loại 2, cuối cùng là nhôm loại 3. Vì vậy, nếu bạn tích trữ nhiều phế liệu nhôm cấp 1, gần như chắc chắn bạn sẽ được dỡ ra với giá lớn hơn so với kim loại cấp 2, 3 và ngược lại.

Khoảng cách giữa cơ sở thu mua và điểm mua hàng

Khi so sánh với việc thu mua ở khoảng cách xa, khoảng cách địa lý càng gần thì giá thu mua càng lớn. Vì sẽ phát sinh nhiều khoản chi khi thu mua phế liệu nhôm từ xa nên giá sẽ thấp hơn so với thu mua tại địa phương.

Số lượng phế liệu

Khối lượng nhôm phế liệu bán ra càng lớn thì khách hàng thu được giá càng lớn.

Sự biến động trên thị trường

Giá bán nhôm phế liệu sẽ khác nhau tùy thuộc vào thị trường đang ở đâu trong vòng đời của nó.

Nhôm bao nhiều tiền 1 Kg?

Giá nhôm phế liệu hôm nay ngày 07/04/2022

 • Nhôm phế liệu loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) có: giá 54.000 – 83.000 đồng/Kg.
 • Nhôm phế liệu loại 2 (hợp kim nhôm hay nhôm đã bị pha tạp chất) có: giá 45.000 – 70.000 đồng/Kg.
 • Nhôm phế liệu loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) có: giá từ 24.000 – 54.000 đồng/Kg.
 • Bột nhôm phế liệu có giá thấp nhất chỉ: 4.400 đồng/Kg.
 • Nhôm dẻo phế liệu có giá từ: 34.000 – 50.000 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Nhôm máy phế liệu có giá từ: 34.000 – 45.000 đồng/Kg tùy vào chất lượng.

Đây là mức giá tham khảo, muốn bán phế liệu nhôm với số lượng lớn, hay lấy giá hôm phế liệu hôm nay thì cứ gọi vào số công ty nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá nhôm ngày hôm nay mới và chính xác nhất.

11. QUY TRÌNH THỰC HIỆN MUA BÁN PHẾ LIỆU CỦA PHÚC ĐẠT

Bước 1: Điều tra chính xác và báo giá nhanh chóng: Ngay khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình nhất, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và thỏa thuận giá tại nơi bạn yêu cầu.

Bước 2: Vận chuyển gọn gàng, ngăn nắp: Khi đã thống nhất được với khách hàng, chúng tôi sẽ trang bị những người bốc xếp chuyên nghiệp và đội xe tải đa dạng để vận chuyển nhanh chóng. Gọn gàng và sạch sẽ, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

BƯỚC 3: THANH TOÁN ĐẦY ĐỦ: Ngay sau khi phế liệu chúng tôi thu gom được chất lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nên quý khách không phải chờ đợi.

Bước 4: Vệ sinh An toàn và Miễn phí: Tất cả các đối tác khách hàng mua nhôm, đồng, thép không gỉ, bảng mạch, hợp kim, chì, kẽm, gang, xưởng, pho mát nhôm, giẻ lau, báo nhôm in kẽm, vải túi khí ô tô, thép, máy móc, v.v. Khách hàng sẽ được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ không để lại cặn bẩn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn bằng cách không ngừng nâng cao tiêu chuẩn: nhanh, sạch, đẹp, giá tốt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Bước 5: Chăm Sóc Khách Hàng Sau Khi Thu Mua Phế Liệu: Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất sau lần thu mua phế liệu thứ hai. Sau khi thu mua phế liệu, gửi thông tin khách hàng đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Chỉ với một cú điện thoại, Thu mua phế liệu Phúc Đạt sẽ báo giá nhanh chóng, thỏa thuận thu mua phế liệu, xe ô tô đến tận nơi thu mua phế liệu tận xưởng theo quy cách của bạn. Phúc Đạt cam đoan giá của công ty luôn cao hơn thị trường với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, vốn vững chắc, xuất khẩu trực tiếp không qua trung gian, có mối quan hệ bền vững trong ngành. Công Ty Thu Mua Phế Liệu của chúng tôi là một trang web thu mua phế liệu đáng tin cậy sẽ là đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng.

THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC ĐẠT

Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 8929779 – 0973661951

Email: phelieubaoanh@gmail.com

Hỗ trợ – Tư vấn: 24/7

.
.
.
.
0937763239