Chì là một chất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và trong công nghiệp chế tạo hợp kim. Chì được khai thác và tiêu thụ ngày càng nhiều để phục vụ đời sống con người, đồng nghĩa với việc kim loại này đang bị cạn kiệt nhanh chóng. Đây chính là lí do mà công ty thu mua phế liệu Phúc Đạt ra đời với mục đích bảo tồn nguồn cung cấp chì kim loại đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Thu mua phế liệu chì
Thu mua phế liệu chì

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẬN NƠI PHÚC ĐẠT

👉 NHẬN BÁO GIÁ NGAY LẬP TỨC

Chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp nên không qua bất kỳ công ty trung gian nào nên sẽ báo giá thu mua phế liệu nhanh nhất với giá gốc từ công ty Phúc Đạt khi nhận được thông tin từ người tiêu dùng gọi đến. Khách hàng sẽ được nhân viên báo giá và tư vấn nhiệt tình.

👉THU MUA TRONG NGÀY

Khi bạn quyết định bán phế liệu, chúng tôi sẽ cử nhân viên và xe ô tô đến thu gom ngay, không để khách hàng phải chờ đợi. Cho đến ngày nay, câu thần chú để tồn tại là uy tín. Do đó, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để duy trì sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nếu đến tận nhà hoặc đến tận xưởng thu mua phế liệu.

👉HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG

Chúng tôi thanh toán tiền nhanh chóng sau khi giao dịch hoàn tất; nếu bạn muốn tiền mặt hoặc chuyển khoản, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển khoản trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cử đội thu mua đến tận nơi mua hàng và giao dịch với khách hàng ngay sau khi nhân viên tư vấn và trao đổi thông tin thành công.

👉CÂN ĐO ĐONG ĐẾM ĐẦY ĐỦ

Quá trình thu mua, cân đo, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của khách hàng, mọi thứ đều được thực hiện theo sự chỉ đạo của khách hàng để khách hàng yên tâm nhất. mọi quy trình cân sẽ diễn ra trước mặt khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quá trình trên để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

KHÁI NIỆM VỀ PHẾ LIỆU CHÌ?

👉 Chì là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn hóa học viết tắt là Pb (Latin: Plumbum) và có số nguyên tử là 82.Chì có hóa trị phổ biến là II, có khi là IV. Chì là một kim loại mềm, nặng, độc hại và có thể tạo hình. Chì có màu trắng xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu xỉn màu thành xám khi tiếp xúc với không khí. Chì có số nguyên tố cao nhất trong các nguyên tố bền.
👉 Chì nguy hiểm cho cả động vật và con người ở một số nồng độ nhất định. Nó gây hại cho hệ thống thần kinh và tạo ra các bệnh tâm thần. Động vật tiếp xúc với lượng lớn sẽ phát triển các vấn đề về máu. Chì là một chất độc thần kinh tích tụ trong mô mềm và xương, tương tự như thủy ngân.
👉 Chì có màu trắng bạc và chói khi mới cắt, nhưng nó sẽ xỉ nhanh trong không khí và chuyển sang màu sẫm. Nó là một kim loại mềm, dẻo và nặng màu trắng xanh, có tính dẫn điện yếu khi so sánh với các kim loại khác. Do khả năng chống ăn mòn mạnh của nó, chì thường được sử dụng để giữ các hóa chất ăn mòn (chẳng hạn như axit sulfuric). Nó được sử dụng trong các dự án xây dựng như tấm lợp vì tính dễ uốn và chống ăn mòn. Một lượng nhỏ antimon, cũng như các kim loại khác như canxi, có thể được sử dụng để làm cứng chì kim loại.
👉 Chì sử dụng làm: bình ắc quy, pin nước, pin khô, chế tạo màu sơn, làm lá chắn tia xạ, làm súng đạn, kết hợp sản xuất nhựa PVC và một số kim loại (chì hợp kim) khác nhằm mục đích chống ăn mòn, gỉ rét.

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU CHÌ

👉 PHÂN CHIA CHÌ THEO TÊN GỌI KHOA HỌC
 • Chì Sunfat
 • Chì(II) sunfat hay Sunfat chì(II)
 • Chì styphnat
 • Chì(II) nitrat hay nitrat chì(II)
 • Chì(II,IV) oxit/dioxit

 

👉TÍNH THEO CHÌ PHẾ LIỆU CÓ HAI LOẠI CHÍNH:
 • Phế liệu chì cục: chì nguyên khối, chì vuông, chì thanh, chì tấm,…
 • Phế liệu chì dẻo: chì đã được gia công, pha lẫn tạp chất,..

GIÁ CỦA PHẾ LIỆU CHÌ MỚI NHẤT TẠI PHÚC ĐẠT

👉 Cũng giống như các kim loại khác, chì cùng là một loại phế liệu có giá cả không được ổn định. Việc giá chì được tăng hay giảm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
Giá phế liệu chì của Phúc Đạt hôm nay (11/4/2022) dao động từ 31.000 đồng đến 881.000 đồng một kg.
 
👉 Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm bảng giá của các loại phế liệu khác theo bảng dưới đây:

Bảng giá chì phế liệu hôm nay ngày 10/04/2022

Loại chì phế liệu Mức giá thu mua chì phế liệu
⭐ Giá chì thiếc 355.000đ/kg – 520.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì cục, giá chì cây 380.000đ/kg – 520.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì dẻo 270.000đ/kg – 400.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì cuộn 285.000đ/kg – 357.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì miếng 286.000đ/kg – 385.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì thỏi 287.000đ/kg – 345.000đ/kg ✅
⭐ Giá bột chì 80.000đ/kg – 95.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì Xquang 400.000đ/kg – 520.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì điện tử có bạc 500.000đ/kg – 12.800.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì bình 32.000đ/kg – 60.000đ/kg ✅
⭐ Giá chì lưới

30.000đ/kg – 32.000đ/kg ✅

Lưu ý: đây chỉ là giá có tính chất tham khảo…để có thể biết giá chính xác nhất thì quý khách hàng hãy liên hệ sdt dưới đây để được tư vấn kĩ hơn ạ

096 8929779 – 0973661951

ỨNG DỤNG CỦA CHÌ TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY VÀ ĐỐI VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP

👉 Chì là một kim loại rất nguy hiểm có thể gây hại cho cả con người và môi trường nếu nó không được xử lý thích hợp. Lượng chì thải ra ở một số khu vực của Việt Nam vượt quá quy định cho phép của Bộ Tài nguyên và Môi trường, sinh ra nhiễm độc chì trong nguồn nước, không khí và gây tổn hại sức khỏe con người.
👉 Khi nhiễm độc chì vào cơ thể con người, nó sẽ xâm nhập và ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và tế bào, khiến trẻ em chậm lớn, chỉ số thông minh suy giảm, thính giác giảm sút. Thậm chí, nó còn gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, dẫn đến vô sinh.
👉 Do đó, để đảm bảo an toàn cho không gian sống cùng như là sức khỏe của chúng ta, nếu khách hàng đang có lượng chì tồn đọng trong không gian sống thì hãy nhanh chóng xử lý, dọn dẹp và đem đến công ty thu mua phế liệu Phúc Đạt của chúng tôi để được xử lý và thu về 1 nguồn giá trị ổn hơn.
👉 Mặc dù độc tính của nó, ngày nay chì vẫn được nghiên cứu và là một kim loại phổ biến. Sau đây là một số cách sử dụng chì phổ biến nhất:
 • Là thành phần chính của ắc quy thường được sử dụng trên ô tô.
 • Đó là một loại thuốc nhuộm sơn màu trắng.
 • Chì cũng được sử dụng như một lá chắn bức xạ hạt nhân.
 • Là thành phần của nhựa PVC
 • Và còn được sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều ngành công nghiệp để tạo ra các sản phẩm hàng ngày.

CHÌ ĐƯỢC TÁI CHẾ NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình làm phế liệu chì
Quy trình làm phế liệu chì
 • Toàn bộ hỗn hợp thu được sau khi tháo dỡ ắc quy gồm : các bản cực chì , chì oxi , muối chì , . . cùng với vụn chì thải các loại được phối trộn cùng với than qua lửa và được đưa vào lò nấu qua cửa nạp liệu.
 • Than và chì thải được phối trộn đều theo tỉ lệ 7,5:100, sau đó được nung nóng chảy ở nhiệt độ từ 400 °C đến 800°C.
 • Lò nấu chì được gia nhiệt bằng điện.
 • Khi lò nấu chì đạt đến nhiệt độ nóng chảy (từ 400°C đến 800°C), các bản cực chì được nung chảy thành chì lỏng chảy xuống nồi chứa, các ôxýt chì và muối sunfat cũng bị khử bởi cacbon có trong than thành chì tự do chảy vào nồi chứa.
 • Chì lỏng sau khi chảy vào nồi chứa tiếp tục chảy trực tiếp vào các khuôn được đặt trên hệ thống băng tải.
 • Sau khi rót đầy khuôn, các khuôn chứa đây chì lỏng được băng tải đưa qua một bên khỏi cửa lò chờ đông đặc và tháo khuôn.
 • Để giảm sức lao động của công nhân, khuôn được chế tạo có dạng hình côn, hàn bản lề cố định một đầu , đầu kia gắn tay nắm.
 • Công nhân chỉ cần cầm tay nắm gạt lên là thỏi chì được tháo ra khỏi khuôn và nằm bên ngoài hệ thống băng tải.
 • Khuôn rỗng sau khi tháo hết thỏi chì di chuyển lần lượt đến vòi rót để tiếp tục rót chì lỏng vào.
 • Đến khi các thỏi chì nguội hẳn, công nhân sẽ sắp xếp lại thành kiện và dùng xe nâng để đưa vào kho thành phẩm.
 • Toàn bộ chu trình này sẽ được lặp đi lặp lại trong quá trình vận hành hệ thống lò nấu chì.
 • Trong quá trình chì chạy loảng từ lò nấu vào nồi chứa vào lò nấu sẽ mang theo các tạp chất gọi là cặn bả xỉ.
 • Lớp xỉ này nổi lên trên bề mặt nồi chứa và được vớt ra ngoài trước khi chì lỏng chảy vào khuôn.
 • Khi vớt váng xỉ ra, phần chì còn lẫn vào đó với hàm lượng đáng kể nên chúng được tập kết vào kho chứa, sau đó có thể để nguyên hoặc xay nhỏ ra cho vào lò trở lại cùng với bản cực mới tháo dỡ để tiếp tục quá trình nấu chảy nhằm thu hồi chì.
 • Nhờ đó, tận thu được lượng chì cao hơn và hạn chế khối lượng bã xỉ còn lẫn chì cần phải xử lý

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MUA BÁN PHẾ LIỆU CỦA PHÚC ĐẠT

Bước 1: Khảo sát kỹ lưỡng và báo giá nhanh chóng: Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình nhất ngay khi nhận được thông tin chi tiết của khách hàng, nhân viên sẽ trực tiếp có mặt tại địa điểm bạn mong muốn để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
Bước 2: Vận chuyển an toàn: Ngay sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai nhân lực gồm công nhân bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng đội xe đủ kích cỡ, chủng loại, vận chuyển nhanh chóng. đẹp và ngăn nắp, không cần phải chờ đợi trong thời gian dài.
Bước 3: Hoàn tất thanh toán: Chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi phế liệu chúng tôi thu gom được đưa lên xe chuyển hàng nên bạn sẽ không phải chờ đợi.
Bước 4: Tất cả các đối tác khách hàng mua nhôm, đồng, thép không gỉ, bảng mạch, hợp kim, chì, kẽm, gang, nhà xưởng, phom nhôm, vải vụn, báo nhôm in kẽm, vải túi khí ô tô, sắt thép, máy móc, v.v. Khách hàng sẽ được rửa sạch và vệ sinh không để lại cặn bẩn gây hại cho người khác. Giá cả đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách vì chúng tôi không ngừng phát triển bản thân để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh, sạch, đẹp.
Bước 5: Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi thu mua phế liệu: Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kiên định sau lần thu mua phế liệu thứ hai của mình. Thông tin của người tiêu dùng sẽ được cung cấp cho bộ phận dịch vụ khách hàng sau khi họ đã mua hàng rác. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Website: https://phelieuphucdat.com/

Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 8929779 – 0973661951

Email: phelieubaoanh@gmail.com

Hỗ trợ – Tư vấn: 24/7

.
.
.
.
0937763239