Ngày nay thu mua phế liệu được mọi người quan tâm đến nhiều dịch vụ và chủ đề khác nhau, bao gồm cả việc thu mua phế liệu đồng, thu mua đồng phế liệu. Việc thu gom và tái chế chất thải ngày càng phát triển đáng kể, đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa hiện nay. Số lượng và giá trị đồng phế liệu thu mua rất cao. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phế liệu đồng và công ty Phúc Đạt mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

1. PHÚC ĐẠT THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG VỚI GIÁ CAO, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Phúc Đạt chuyên thu mua đồng phế liệu các loại như: thu mua đồng vàng, đồng trục, thu mua đồng dây điện công trình, dây đồng, dây cáp đồng, mua phế liệu dây điện cũ, đồng dây cáp,  đồng đỏ, đồng thanh, thu mua đồng thau, thu mua đồng ve chai, giá đồng vụn, thu mua đồng phế liệu, mua phế liệu đồng cáp, mua phế liệu hợp kim đồng niken, … trên cả nước.

 

Chúng tôi nhận mua bất cứ thứ phế liệu nào từ bán buôn đến bán lẻ, số lượng ít và nhiều. Tổ chức của chúng tôi sẽ thu mua tất cả các sản phẩm với mức giá đảm bảo 100% cạnh tranh trên thị trường phế liệu hiện nay. Phúc Đạt chuyên thu mua đồng nát tại nhà với giá cao. Công ty mang đến cho công ty, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhận làm trong ngày với yêu cầu nhanh, gọn, lẹ.

2. LÝ DO NÊN BÁN LẠI ĐỒNG PHẾ LIỆU CHO CÁC CƠ SỞ THU MUA TÁI CHẾ

Đồng là kim loại đứng đầu trong lĩnh vực tái chế phế liệu. Những đồng tiền trong túi của bạn bây giờ có thể đã hơn một nghìn năm tuổi. Mỗi năm, số lượng đồng được tái chế tương đương với lượng đồng được khai thác. Do đó, rõ ràng là nhu cầu về đồng trong cuộc sống hàng ngày là khá cao. Do đồng là kim loại được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, dân dụng, đời sống nên lượng đồng phế liệu sau quá trình sử dụng là rất lớn, dạng phế liệu này có giá trị tái sử dụng cao. Đầu vào đồng phế liệu là từ những người thu gom phế liệu nói riêng và các công ty tái chế nói chung.

Thu mua phế liệu Đồng giá cao
Thu mua phế liệu Đồng giá cao

Việc mua phế liệu Đồng và tái sử dụng sẽ giúp mang lại những lợi ích sau:

Tái chế đồng phế liệu tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng bãi chôn phế liệu

Phế liệu và rác của các doanh nghiệp và nhà máy chủ yếu sẽ được đưa vào các bãi chôn lấp. Chúng cũng chiếm rất nhiều chỗ. Việc tái chế chất thải đồng sẽ giảm bớt vấn đề này, giải phóng diện tích cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như trồng cây, trồng rừng và xây dựng. Hơn nữa, nó làm giảm chi phí xây dựng cho các bãi phế liệu. Việc phối hợp thu gom và xử lý phế liệu đồng tại các cơ sở thu mua phế liệu là rất quan trọng trong việc hỗ trợ chính phủ tiết kiệm tiền xây dựng hàng loạt bãi chôn lấp phế liệu.

Tái chế đồng an toàn hơn và tiết kiệm năng lượng hơn

Luyện đồng rất nguy hiểm; các chất độc thải ra không khí trong quá trình tinh chế có thể gây bất lợi cho cá nhân và môi trường. Mặt khác, thu gom và tái chế đồng phế liệu là một hoạt động khá an toàn. Đồng thời, tái chế phế liệu chỉ tiêu thụ 15% năng lượng được sử dụng trong quá trình lọc dầu.

 

Góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia

Hiện nay nguồn tài nguyên đồng có thể nói là khá hạn chế trong nước và toàn cầu nói chung. Do đó, việc thu gom và tái chế đồng thải sẽ là một yếu tố trong việc bảo tồn tài nguyên của đất nước.

Bắt kịp xu hướng góp phần bảo vệ môi trường khi tái chế đồng

Tái chế đồng thay vì khai thác sẽ giúp bảo vệ môi trường đúng cách. Khi so sánh với việc tinh luyện đồng tươi, quá trình tái chế đồng sẽ tạo ra ít chất thải hơn. Hơn nữa, khai thác đồng sẽ cần sử dụng nhiên liệu hóa thạch và phá vỡ hệ sinh thái tự nhiên. Điều này không chỉ gây ô nhiễm trực tiếp đến môi trường sống mà còn có tác động xấu, nguy hại đến sức khỏe con người và sinh vật. Nếu chúng ta có thể tái chế nhiều đồng phế liệu hơn sẽ làm giảm đáng kể một lượng lớn khí thải thải ra ngoài môi trường tự nhiên có thể giúp ngăn chặn biến đổi khí hậu, hay hiệu ứng nhà kính, diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Tạo ra việc làm cho người dân

Ngành kinh doanh phế liệu ngày càng được mở rộng và phát triển, đây sẽ là điều kiện lý tưởng cho nhiều người nghèo và không có việc làm tìm việc thu gom, đóng gói và phân loại phế liệu. Điều này giúp họ tạo ra thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình. Nó cũng giúp tăng trưởng nền kinh tế xã hội.

Vì những lý do trên, khi quý khách hàng có nhu cầu cần bán lại phế liệu đồng, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Phúc Đạt thu mua đồng phế liệu uy tín, chất lượng với giá đồng phế liệu thu mua cao cạnh tranh.

3. BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU TẠI PHÚC ĐẠT

Bảng giá đồng giá cao
Bảng giá phế liệu đồng giá cao

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Giá cả của từng loại mặt hàng phế liệu đồng, giá đồng phế liệu luôn được công ty cập nhật thường xuyên hàng ngày. Công ty cập nhật giá của loại hàng hằng ngày. Quý khách hàng có nhu cầu muốn biết giá từng loại phế liệu đồng chi tiết vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline của Phúc Đạt. Công ty sẽ luôn có nhân viên túc trực sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Phúc Đạt sẽ cung cấp bảng giá thu mua đồng phế liệu mới nhất.

Giá thanh lý đồng phế liệu số lượng lớn

Số lượng đồng phế liệu được thanh lý cũng ảnh hưởng lớn đến giá thanh lý. Nếu bạn muốn bán đồng phế liệu hoặc bất kỳ loại phế liệu nào khác với số lượng nhỏ, giá thường tương đối thấp, do đó giá trị tổng thể không cao. Nên để phế liệu với số lượng lớn trong kho và liên hệ với bộ phận bán hàng một lần để thanh lý với giá lớn hơn. Đơn giản chỉ cần nhận được một khoản thanh toán lớn hơn cho phế liệu đồng và tránh phải mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp cơ sở.

Giá thu mua theo chất lượng phế liệu đồng 

Đồng phế liệu có rất nhiều hình thức khác nhau và giá thu mua cũng khác nhau tùy theo chất lượng. Nếu bạn có số lượng lớn đồng cáp đồng, đồng đỏ, đồng vàng thì giá trị chung của việc thanh lý phế liệu sẽ cao hơn đáng kể so với việc bán đồng cháy, đồng mạ vàng. Đầu tiên bạn nên tham khảo bảng giá phế liệu đồng trước khi thanh lý. Điều này cho phép bạn thay đổi giá một cách thường xuyên mà không bị lừa khi liên hệ với các doanh nghiệp hoặc đại lý thanh lý. Hơn nữa, việc phân loại trước các sản phẩm phế liệu sẽ cho phép bạn nắm bắt chính xác tổng giá trị đồng thanh lý đồng thời tiết kiệm thời gian trong quá trình thu gom.

 4. TẠI SAO LẠI CHỌN CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC ĐẠT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG ?

 

Tại sao lựa chọn công ty thu mua phế liệu đồng Phúc Đạt
Tại sao lựa chọn công ty thu mua phế liệu đồng Phúc Đạt

NHẬN NGAY BÁO GIÁ TRỰC TIẾP QUA MỘT CUỘC GỌI CỰC NHANH CHÓNG

Ngay khi nhận được thông tin cuộc gọi của khách hàng, công ty sẽ báo giá ngay tái chế phế liệu đồng giá gốc Phúc Đạt nhanh nhất. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp mua hàng nên không qua bất kỳ công ty trung gian môi giới nào. Điều này sẽ đảm bảo tiết kiệm hết mức thời gian và hoàn toàn bảo mật thông tin an toàn cho khách hàng. Trong khi nhận báo giá để phục vụ quý khách, đội ngũ nhân viên sẽ luôn báo giá và góp ý cho khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình.

GIAO DỊCH THỰC HIỆN MUA BÁN CHỈ NGAY TRONG NGÀY

Chỉ cần khách hàng có ý định mua bán, chúng tôi sẽ cử nhân viên và xe đến thu gom, không để khách hàng phải mất thì giờ chờ lâu. Chữ tín luôn là phương châm, lý tưởng sống còn mà công ty luôn quan tâm theo đuổi để tồn tại trên thị  trường cho đến ngày nay. Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm mua bán an toàn nhất cũng như giữ vững được niềm tin, lòng tin của khách hàng. Công ty sẽ đến tận nơi và thu gom phế phẩm ngay tại xưởng, không để khách hàng tốn nhiều sức lực và thời gian. Vì thế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHÁC NHAU

Công ty chúng tôi thanh toán nhanh chóng ngay sau khi mua hàng. Công ty có nhiều phương thức thanh toán đáp ứng mọi yêu cầu tiền mặt hoặc chuyển khoản, miễn là phù hợp và thuận tiện cho bạn. Sau khi được nhân viên tư vấn và liên lạc thành công, chúng tôi sẽ cử ngay đội thu mua đến địa điểm thu mua để tiến hành giao dịch với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

ĐẢM BẢO ĐỦ TRỌNG LƯỢNG, KHÔNG ÉP GIÁ

Trong quá trình thu mua và cân, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định do khách hàng đề ra. Mọi giao dịch mua bán sẽ được thực hiện theo đúng chỉ dẫn và hướng dẫn của khách hàng để bạn có thể cảm thấy an toàn nhất khi giao dịch. Ngoài ra, tất cả các quá trình cân và đo lường sẽ được thực hiện trước mặt khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quá trình trên để đảm bảo rằng khách hàng có lợi nhất.

5. NHỮNG ĐIỀU CẦN TÌM HIỂU VỀ PHẾ LIỆU ĐỒNG

Đồng là một kim loại dễ uốn, có ánh kim loại nổi tiếng về khả năng dẫn điện và nhiệt. Đồng rất mềm và dễ uốn ở dạng nguyên chất. Màu sắc của bề mặt thường là đỏ cam hoặc xanh ngọc. Đồng là kim loại đầu tiên được phát hiện và sử dụng trong cuộc sống của chúng ta (trước kẽm). Con người đã sử dụng đồng và các hợp kim của nó trong hàng nghìn năm. Đây là một trong số ít kim loại hiếm có trong tự nhiên mà chúng ta có thể trực tiếp sử dụng. Hơn nữa, chúng được nhắc đến bằng nhiều điều đầu tiên, chẳng hạn như là kim loại đầu tiên được nấu chảy từ quặng, kim loại đầu tiên được đúc thành khối, kim loại đầu tiên tạo hợp kim với thiếc, v.v.

Thu mua phế liệu đồng Phúc Đạt
Thu mua phế liệu đồng Phúc Đạt

Đồng, dù là nguyên liệu thô hay đã qua xử lý, là kim loại có thể được tái chế vô thời hạn mà không bị giảm chất lượng. Về khối lượng, đồng là vật liệu được tái chế nhiều thứ ba sau sắt và nhôm. Người ta ước tính rằng khoảng 80% lượng đồng được khai thác vẫn còn được sử dụng. Quy trình tái chế đồng tương tự như quy trình khai thác đồng, nhưng có ít bước hơn. Đồng phế liệu có độ tinh khiết cao sẽ được khử và đúc thành phôi và thỏi sau khi được nung trong lò cao. Đồng phế liệu có độ tinh khiết thấp được tinh chế bằng cách mạ điện trong bể axit sunfuric.

 6. THU MUA PHẾ LIỆU THEO PHÂN LOẠI ĐỒNG

Trên thị trường hiện nay phân loại phế liệu đồng thành nhiều loại khác nhau dựa trên chất lượng và giá trị kinh tế của chúng. Chính xác hơn:

Đồng phế liệu loại 1

Đây là loại đồng thường được mua nhiều nhất và có giá trị cao nhất. Loại đồng này có tỷ lệ đồng cao và không bị lẫn các tạp chất kim loại khác. Đây thường là loại cáp đồng lớn được sử dụng trong ngành điện lực và viễn thông. Nó có thể được chia thành nhiều mảnh để mang đơn giản hoặc toàn bộ cuộn dây tùy thuộc vào khối lượng.

Khi Phúc Đạt thu mua phế liệu đồng, loại có dạng dây cáp đồng có đường kính từ 2mm trở lên sẽ được xếp vào loại 1; mỗi sợi có chiều dài (trên 10 mét) sẽ được phân loại là loại 2.

Đồng phế liệu loại 2

So với loại 1, loại này có chất lượng và giá trị kém hơn và có thể chứa các tạp chất nhỏ hoặc kim loại. Loại này thường ở dạng sợi và chủ yếu được sử dụng để sản xuất dây điện nhỏ như dây đồng trong động cơ điện hoặc lõi bị cháy của dây điện dùng trong gia đình.

Dây tráng men: tất cả đồng phế liệu được thải ra từ các doanh nghiệp chuyên sửa chữa và tân trang động cơ điện (dây mạch điện tử, cuộn dây động cơ, trong máy bơm, ổn áp, v.v.) và nó thường xuyên bị mòn. Đồng loại 2 có trên 10% lớp vỏ và lớp dẫn điện.

Dây cáp điện: là một dạng dây điện của nhiều hãng, một loại dây điện thoại dân dụng, dây mạng, dây điện, và nó cũng thường được xếp vào loại đồng loại 2 sau khi cắt bỏ các phần bên ngoài. ruột có sẵn để mua riêng.

Đồng phế liệu loại 3

Đồng phế liệu loại 3 bị oxi hóa nặng, thường được gọi là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Loại này chủ yếu là đồng thỏi hoặc đồng có tỷ lệ đồng thấp được thải ra sau khi chuyển thành đồng vụn với tỷ lệ đồng thấp và có giá thành thấp hơn hai loại đồng phế liệu còn lại. Dây loại 3 là loại có đường kính nhỏ hơn loại 2, chẳng hạn như dây điện thoại hoặc đường dây internet, dây truyền hình và thiết bị điện tử. Đồng phế liệu, phoi bào, bột đông tụ, bụi bẩn đều bị hao hụt, chỉ có Bảo Minh và một số doanh nghiệp khác thu mua lại với giá hợp lý.

 

Ngoài ba dạng đồng này, còn có một số loại đồng bổ sung vô cùng quý giá nhưng cực kỳ không phổ biến, chẳng hạn như đồng nguội, chỉ tồn tại trong các địa chỉ cổ với hình dạng như một chiếc bàn sắt. Chậu và chảo, con gà hoặc miếng trầu, v.v. Phong cách này không sử dụng gỗ vụn vì giá có thể hấp dẫn hơn giá vàng hiện tại.

7.ỨNG DỤNG PHẾ LIỆU ĐỒNG TRONG ĐỜI SỐNG

Với tính linh hoạt, dễ uốn, dễ uốn, dẫn nhiệt và dẫn điện tốt, Đồng đã và đang tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm xung quanh chúng ta.

Hình ảnh đồng phế liệu
Thu mua phế liệu đồng

VIỆC SỬ DỤNG ĐỒNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN CHIẾM 65% TỔNG LƯỢNG SỬ DỤNG ĐỒNG TRÊN TOÀN CẦU

Đồng là một kim loại tuyệt vời để làm dây dẫn điện vì nó có đặc tính dẫn điện tuyệt vời tương tự như bạc nhưng ít tốn kém hơn. Dây đồng cũng rẻ hơn dây nhôm. Máy biến áp bằng đồng và dây dẫn phân phối điện có thể đạt hiệu suất lên đến 99,75 phần trăm. Trong nhiều thập kỷ, đồng đã được sử dụng trong ngành điện để chế tạo: bảng điện tử, nam châm điện, ống chân không, tản nhiệt, chất bán dẫn, đầu nối điện tử, điện cực …. ngành viễn thông, tua bin điện …

 

ĐỒNG CHIẾM 25% TỔNG SẢN PHẨM NGÀNH XÂY DỰNG TOÀN CẦU

Vì tính linh hoạt, dễ tạo hình và lắp ráp, ống đồng là vật liệu tiêu chuẩn cho các công việc xây dựng. Đồng cũng có khả năng chống ăn mòn cao, lý tưởng cho việc vận chuyển nước uống. Một phần lý do cho điều này là do đồng có đặc tính ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút trong nước. Một số ứng dụng bao gồm đường ống tưới tiêu nông nghiệp và hệ thống phun nước, đường ống dẫn khí đốt tự nhiên và hóa lỏng, đường ống dẫn khí đốt nhiên liệu và đường ống dẫn nước biển.

Đồng cũng được sử dụng trong kiến trúc với mục đích trang trí, chẳng hạn như cửa, mái nhà, mái vòm và tháp. Đồng được sử dụng trong các vật dụng trang trí nội thất như tay nắm cửa, ổ khóa, chén đồng bàn thờ, đèn, bản lề,….

ỨNG DỤNG ĐỒNG TRONG NGÀNH VẬN TẢI chiếm 7% TỔNG SỐ ĐỒNG TOÀN CẦU

Do tính dẫn điện và dẫn nhiệt, đồng là một thành phần quan trọng trong các thiết bị cốt lõi của máy bay, tàu hỏa, tàu thuyền và ô tô. Các bộ phận của xe có chứa đồng như xích thủy lực, ốc, vít, phụ tùng xe; làm tan băng hệ thống kính dây Hệ thống định vị trên máy bay, chống nhiễu, ghế ngồi … Hệ thống dây đồng chiếm khoảng 2% trọng lượng của một chiếc máy bay. Để chống lại sự ăn mòn của nước mặn, các chân vịt và các bộ phận của tàu cũng được làm bằng hợp kim đồng.

GIA CÔNG CƠ KHÍ LÀ MỘT LĨNH VỰC CON CỦA KỸ THUẬT

Hợp kim đồng và các đặc tính của chúng rất quan trọng trong sản xuất gia công hiện đại. Đồng và các hợp kim của nó thường tiết kiệm chi phí hơn các kim loại khác. Chúng có thể được sử dụng để chế tạo xích thủy lực, bu lông, ốc vít, khớp ren, van, bánh răng, ổ trục và nhiều bộ phận cơ khí khác.

ĐỒNG TRONG NGÀNH KHÁC CHIẾM 3% TỔNG SẢN LƯỢNG

Đồng cũng được sử dụng trong đồ nấu bếp, tản nhiệt và máy điều hòa không khí để làm lạnh. Đồng được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật như Tượng Nữ thần Tự do. Đồng cũng được sử dụng trong sản xuất tiền xu ở một số quốc gia. Và việc sử dụng đồng thau trong các nhạc cụ như còi, kèn, kèn saxophone …

 

8. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU

Giá thu mua đồng phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Các đơn vị thu mua khác nhau

Các công ty thu mua số lượng lớn phế liệu chất lượng mà không cần người trung gian thường sẽ trả nhiều hơn từ 20 đến 30% cho đồng phế liệu so với những người bán hoặc người thu gom nhỏ. nhân khác Vì vậy, muốn bán đồng phế liệu với giá cao thì bạn nên lựa chọn những đơn vị thu mua đáng tin cậy trên thị trường.

 

Phân loại và chất lượng của đồng phế liệu

Như đã nói, đồng phế liệu được phân thành 3 loại, mỗi loại sẽ có giá thu mua khác nhau. Giá thu mua cao nhất sẽ là đồng phế liệu loại 1, tiếp đến là phế liệu loại 2, cuối cùng là đồng loại 3. Vì vậy, nếu bạn tích trữ nhiều phế liệu đồng  cấp 1, gần như chắc chắn bạn sẽ được dỡ ra với giá lớn hơn so với kim loại cấp 2, 3 và ngược lại.

Khoảng cách giữa cơ sở thu mua và điểm mua hàng.

Khi so sánh với việc thu mua ở khoảng cách xa, khoảng cách địa lý càng gần thì giá thu mua càng lớn. Vì sẽ phát sinh nhiều khoản chi khi thu mua phế liệu đồng từ xa nên giá sẽ thấp hơn so với thu mua tại địa phương.

Số lượng phế liệu

Khối lượng đồng phế liệu bán ra càng lớn thì khách hàng thu được giá càng lớn.

Sự biến động trên thị trường

Giá phế liệu đồng  sẽ khác nhau tùy thuộc vào thị trường đang ở đâu trong vòng đời của nó.

9. QUY TRÌNH THỰC HIỆN MUA BÁN PHẾ LIỆU CỦA PHÚC ĐẠT

Bước 1: Điều tra chính xác và báo giá nhanh chóng: Ngay khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình nhất, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và thỏa thuận giá tại nơi bạn yêu cầu.

Bước 2: Vận chuyển gọn gàng, ngăn nắp: Khi đã thống nhất được với khách hàng, chúng tôi sẽ trang bị những người bốc xếp chuyên nghiệp và đội xe tải đa dạng để vận chuyển nhanh chóng. Gọn gàng và sạch sẽ, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

BƯỚC 3: THANH TOÁN ĐẦY ĐỦ: Ngay sau khi phế liệu chúng tôi thu gom được chất lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nên quý khách không phải chờ đợi.

Bước 4: Vệ sinh An toàn và Miễn phí: Tất cả các đối tác khách hàng mua nhôm, đồng, thép không gỉ, bảng mạch, hợp kim, chì, kẽm, gang, xưởng, pho mát nhôm, giẻ lau, báo nhôm in kẽm, vải túi khí ô tô, thép, máy móc, v.v. Khách hàng sẽ được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ không để lại cặn bẩn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn bằng cách không ngừng nâng cao tiêu chuẩn: nhanh, sạch, đẹp, giá tốt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Bước 5: Chăm Sóc Khách Hàng Sau Khi Thu Mua Phế Liệu: Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất sau lần thu mua phế liệu thứ hai. Sau khi thu mua phế liệu, gửi thông tin khách hàng đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Chỉ với một cú điện thoại, Thu mua phế liệu Phúc Đạt sẽ báo giá nhanh chóng, thỏa thuận thu mua phế liệu, xe ô tô đến tận nơi thu mua phế liệu tận xưởng theo quy cách của bạn. Phúc Đạt cam đoan giá của công ty luôn cao hơn thị trường với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, vốn vững chắc, xuất khẩu trực tiếp không qua trung gian, có mối quan hệ bền vững trong ngành. Công Ty Thu Mua Phế Liệu của chúng tôi là một trang web thu mua phế liệu đáng tin cậy sẽ là đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng.

THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC ĐẠT

Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 8929779 – 0973661951

Email: phelieubaoanh@gmail.com

Hỗ trợ – Tư vấn: 24/7

.
.
.
.
0937763239