Hiện phế liệu hợp kim tại Phúc Đạt được thu mua với giá cao, hoa hồng từ 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Công ty được dẫn đầu bởi công ty thu mua phế liệu giá cao nhất của đất nước. Là một đơn vị đã có thâm niên chục năm trong nghề thu mua phế liệu hợp kim.

Tái chế và sản xuất linh kiện, phụ kiện từ phế liệu hợp kim với sự phối hợp của một số đối tác. Do đó, giá phế liệu luôn ở mức cao, đồng thời giá các dạng phế liệu khác cũng cao theo.

thu mua phế liệu hợp kim
thu mua phế liệu hợp kim

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẬN NƠI PHÚC ĐẠT

👉 NHẬN BÁO GIÁ NGAY LẬP TỨC
Chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp nên không qua bất kỳ công ty trung gian nào nên sẽ báo giá thu mua phế liệu nhanh nhất với giá gốc từ công ty Phúc Đạt khi nhận được thông tin từ người tiêu dùng gọi đến. Khách hàng sẽ được nhân viên báo giá và tư vấn nhiệt tình.

👉THU MUA TRONG NGÀY
Khi bạn quyết định bán phế liệu, chúng tôi sẽ cử nhân viên và xe ô tô đến thu gom ngay, không để khách hàng phải chờ đợi. Cho đến ngày nay, câu thần chú để tồn tại là uy tín. Do đó, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để duy trì sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nếu đến tận nhà hoặc đến tận xưởng thu mua phế liệu.

👉HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG
Chúng tôi thanh toán tiền nhanh chóng sau khi giao dịch hoàn tất; nếu bạn muốn tiền mặt hoặc chuyển khoản, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển khoản trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cử đội thu mua đến tận nơi mua hàng và giao dịch với khách hàng ngay sau khi nhân viên tư vấn và trao đổi thông tin thành công.

👉CÂN ĐO ĐONG ĐẾM ĐẦY ĐỦ
Quá trình thu mua, cân đo, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của khách hàng, mọi thứ đều được thực hiện theo sự chỉ đạo của khách hàng để khách hàng yên tâm nhất. mọi quy trình cân sẽ diễn ra trước mặt khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quá trình trên để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN PHẾ LIỆU HỢP KIM

 

Vậy, phế liệu hợp kim là gì? Chúng gồm những loại nào? Giá có cao không? Khách hàng hãy cùng Phúc Đạt giải đáp các thắc mắc này nhé!

👉Phế liệu hợp kim là loại phế liệu được vứt bỏ trong quá trình sản xuất. Thành phần cấu tạo nên hợp kim là sự kết hợp giữa kim loại và phi kim – Kim loại và kim loại – Kim loại và Á kim. Hợp kim này có độ bền bên cao, cũng như dẫn nhiệt và điện tuyệt vời. Tuy nhiên, có những hợp kim vừa bền vừa cách điện. Hợp kim đơn giản và hợp kim phức tạp là hai loại hợp kim cơ bản.

👉Phế liệu hợp kim có ở những loại máy nào? Phế liệu hợp kim có ở: Máy phay, máy cắt gỗ, máy khoan thép, máy khoan tường, bánh xe máy cày, bánh xe máy xới đất, lưỡi dao cắt, bánh xe, nan hoa … Phế liệu hợp kim ở xung quanh chúng ta. Chúng sẽ bị ăn mòn hoặc rỉ sét theo thời gian và sẽ được bán dưới dạng phế liệu hợp kim.

👉Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của hợp kim phế liệu?

  • Chất lượng hợp kim phế liệu: Không nghi ngờ gì nữa, đây là khía cạnh quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá phế liệu. Chi phí mua các hợp kim khác nhau khác nhau tùy thuộc vào loại và chất lượng của chúng.
  • Đơn vị mua, khu vực mua: Tùy từng công ty, đơn vị sẽ có giá thu mua phù hợp, có thể thay đổi tùy theo từng nơi, thành phố, nông thôn khác nhau. nhiều loại giá trị
  • Tình hình thị trường: Giá thị trường phế liệu sẽ biến động tùy theo mùa vụ. Nó sẽ làm tăng giá thu mua phế liệu hợp kim, nhất là vào thời điểm nguồn phế liệu hợp kim hiếm dần. Trong trường hợp cung của thị trường vượt quá cầu, giá phế liệu hợp kim sẽ giảm xuống.

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tphcm và toàn quốc

 

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT CỦA NIKEN VÀ MỘT SÓ LOẠI PHẾ LIỆU KHÁC

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY 12/04/2022

STT LOẠI HÀNG GIÁ TỪ GIÁ ĐẾN ĐVT
1 Sắt thép 12.500 19.500 Vnđ/ Kg
2 Nhôm máy 39.000 61.000 Vnđ/ Kg
3 Nhôm đà 36.000 71.000 Vnđ/ Kg
4 Inox 304 36.000 66.000 Vnđ/ Kg
5 Inox 201 21.000 36.000 Vnđ/ Kg
6 Inox 430 11.500 19.500 Vnđ/ Kg
7 Đồng thau 76.000 176.000 Vnđ/ Kg
8 Mạt đồng 71.000 121.000 Vnđ/ Kg
9 Đồng đỏ 199.000 381.000 Vnđ/ Kg
10 Đồng cáp 211.000 291.000 Vnđ/ Kg
11 Niken 181.000 386.000 Vnđ/ Kg
12 Thiếc – bạc 71.000 7.000.000 Vnđ/ Kg
13 Kẽm 40.000 80.000 Vnđ/ Kg
14 Hợp Kim 411.000 901.000 Vnđ/ Kg
15 Chì 31.000 881.000 Vnđ/ Kg

CAM KẾT KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TOÀN QUỐC PHÚC ĐẠT

👉Phúc Đạt là công ty thu mua phế liệu uy tín, tận tâm và ham học hỏi. Chúng tôi rất vui khi có thể tiến hành thu mua phế liệu trên toàn quốc ngay trong ngày, nhờ mạng lưới chi nhánh của chúng tôi trải dài khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi sẽ không tính giờ trong ngày hoặc đêm; Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ làm việc ngoài giờ để phục vụ với tốc độ nhanh nhất có thể nhằm tôn trọng thời gian quan trọng của khách hàng.

👉Chỉ với một cuộc điện thoại, Công ty phế liệu Phúc Đạt có thể báo giá phế liệu ngay lập tức. Khách hàng cũng có thể tự mình tra cứu vì website của công ty chúng tôi sẽ tự động cập nhật mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá phế liệu. Ngoài ra, đại diện dịch vụ khách hàng sẽ nhiệt tình tư vấn về giá phế liệu và các vấn đề khác.

Đội ngũ nhân sự của công ty rất đông đảo và tận tâm với các đại lý trên toàn quốc làm việc nhanh nhẹn, hứng khởi, có nhiều kinh nghiệm làm việc, nhanh nhẹn, trung thực và luôn tận tâm với khách hàng.

👉Chúng tôi đa dạng mặt hàng phế liệu nhận thu mua: thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì, niken, hợp kim, vải, linh kiện điện tử cũ, thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bao bì nilon, thùng phuy, túi khí ô tô, bản kẽm ngành in, máy móc thiết bị, thanh lý nhà xưởng, thu mua tất cả kệ sắt V lỗ, ống nhựa, nhận thu mua tàu bè xà lan cũ, thu mua sắt phế liệugiá cao, mua móc neo tàu, mua dây điện đồng, nhôm, dây cáp cũ, mua xe máy, ô tô cũ và nhiều mặt hàng khác nữa.

👉Phúc Đạt cam kết cân đo và định giá phế liệu một cách chính xác nhất và không ép giá khách hàng. Chúng tôi liên kết với các bên có chức năng định giá phế liệu, phế phẩm lớn, có năng lực định giá thu mua hàng, đồng thời, thực hiện đấu thầu một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tận tình hỗ trợ mọi vấn đề về thủ tục trong quá trình định giá và thanh lý vật tư cho khách hàng (nếu cần). Chỉ cần bạn có nguồn hàng tốt, mọi thứ còn lại cứ để chúng tôi lo.

👉Điểm thu mua phế liệu toàn quốc Phúc Đạt cam kết có mức chi hoa hồng khủng và hỗ trợ các đại lý, chi nhánh một cách toàn diện. Chúng tôi luôn đảm bảo mức thu nhập cho các đại lý và đối tác giới thiệu khách hàng cho chúng tôi. Chúng tôi chi hoa hồng từ 10 triệu đến 500 triệu đồng cho khách hàng trên cả nước tùy vào số lượng phế liệu chúng tôi mua được theo đúng thỏa thuận ban đầu.
👉Công ty mua phế liệu giá cao Phúc Đạt luôn hỗ trợ khách hàng trong việc làm hồ sơ thủ tục hải quan, thuế, môi trường và các hồ sơ cần thiết khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị mua phế liệu đầu tiên của Việt Nam có đủ năng lực làm hồ sơ đấu thầu các thủy điện, khu chế xuất, công trình của các tập đoàn lớn trên cả nước.
👉Quy trình thu mua của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng và uy tín. Chúng tôi mua bán dựa trên hợp đồng hợp pháp được thỏa thuận giữa đôi bên. Mọi quy trình kí hợp đồng và mua bán phế liệu đều diễn ra nhanh chóng dưới sự lãnh đạo của ông Phúc Đạt – Giám đốc công ty chúng tôi – một doanh nhân trẻ tài năng và đầy tâm huyết với nghề.
👉Chúng tôi luôn làm hết lòng để khi hợp tác với Phúc Đạt, bạn sẽ nhận được những giá trị dịch vụ nhanh chóng và lợi ích nhất.
👉Chúng tôi cam đoan thực hiện thanh toán nhanh gọn sau khi quá trình thu mua diễn ra thành công. Phúc Đạt đáp ứng mọi hình thức thanh toán từ thanh toán tiền mặt đến chuyển khoản online, miễn là phù hợp, thuận tiện theo yêu cầu của quý khách hàng và thanh toán dứt điểm trong 1 lần.
👉Chúng tôi hứa hẹn quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm hài lòng và hài lòng nhất tại Phúc Đạt. Với nguyên tắc tiếp xúc và phục vụ khách hàng mới-cũ như nhau một cách nhiệt tình, vui vẻ, không bao giờ ép giá khi làm việc hợp tác và không ngại đường xa, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Nếu quý khách hàng không may có những trải nghiệm không hài lòng tại Phúc Đạt, vui lòng phản hồi ngay lập tức để chúng tôi có thể nhanh chóng xử lý kịp thời và làm hài lòng các vị thượng đế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Website: https://phelieuphucdat.com/

Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 8929779 – 0973661951

Email: phelieubaoanh@gmail.com

Hỗ trợ – Tư vấn: 24/7

.
.
.
.
0937763239